Café thú cưng và giao lưu với nghệ sĩ tại trung tâm Quận 1, TP.HCM

0 335
Luxury Kingdom coffee thú cưng là một địa chỉ mà nhiều bạn trẻ trong nước cũng như nước ngoài không thể không check in, nằm ngay trung tâm quận 1 rất thuận tiện.
Không những thế quán còn là nơi có rất nhiều Ca sĩ Diễn viên Người Mẫu MC, những người nổi tiếng hay các doanh nhân… thường xuyên đến để vuốt ve, chơi đùa với các thú cưng. Đây chính là một nét riêng, rất đặc trưng của Luxury Kingdom.
Luxury Kingdom là nơi quy tụ các giống chó mèo Tây đắt nhất trong không gian vô cùng sang trọng chuẩn 5 sao, trong không gian kín máy lạnh nhưng vô cùng sạch sẽ, không chút lông bay…
Ở đây nước uống thì rất ngon và giá cả vô cùng hợp lý so với mặt bằng giá tại vị trí đắc địa trung tâm quận 1, nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.
Dịch vụ của Luxury Kingdom chăm sóc thú cưng cực tốt và giàu kinh nghiệm, với những chuyên gia về thú cưng hàng đầu tại Việt Nam quy tụ về đây nên bé nào cũng mập mạp, lông mềm mượt thơm tho , làm người ta cứ muốn âu yếm mãi.
Các bé Chó Mèo ở đây có đủ loại, trị giá đàn chó mèo vài trăm triệu đến cả tỷ đồng.
Bên cạnh cafe chó mèo, hiện Luxury Kingdom còn tích hợp dịch vụ trông giữ thú cưng hotel, pets shop, spa, chăm sóc thú cưng tại nhà theo yêu cầu của Quý khách hàng.
Đến ngày 20/4/2021 này tại Địa chỉ: 112 Pasteur, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM chúng tôi rất mong được sự ủng hộ của các bạn cũng như những khách hàng có chung sở thích về thú cưng và có cơ hội giao lưu với các nghệ sĩ trong showbiz Việt…
TH