Cao tốc Đồng Phú Bình Dương – Đòn bẩy phát triển kinh tế địa phương

Khi tuyến đường cao tốc Đồng Phú – Bình Dương thông suốt, các tỉnh không chỉ liên kết với nhau về kinh tế mà còn là đòn bẩy lớn để nâng tầm giá trị bất động sản.
Đẩy nhanh tiến độ cao tốc Đồng Phú – Bình Dương
Dự án đường cao tốc Đồng Phú – Bình Dương có chiều dài toàn tuyến là 41,3km, do Công ty CP BOT Đồng Phú – Bình Dương làm chủ đầu tư. Dự án được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt theo Quyết định số 2855/QĐ-UBND ngày 02/11/2017. Quá trình đầu tư được chia làm 2 giai đoạn phân kỳ, trong đó giai đoạn 1 khoảng 1.480 tỷ đồng.
Theo kế hoạch, thời gian thực hiện dự án sẽ kéo dài từ quý II/2016 đến quý II/2020. Tính đến tháng 4/2019, tiến độ dự án có vẻ đã diễn ra chậm hơn so với dự kiến. Cụ thể, hạ tầng đã tổ chức thi công được khoảng 8,3 km nền đường, đoạn qua xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú.
Đường cao tốc Đồng Phú – Bình Dương được gấp rút hoàn thiện
Theo quy hoạch giao thông Bình Dương đến năm 2020, tầm nhìn 2030, với đường cao tốc Đồng Phú – Bình Dương, có đoạn qua tỉnh Bình Dương dài 3km, từ ranh tỉnh Bình Dương – Bình Phước đến giáp đường ĐT.741 tại xã An Bình, huyện Phú Giáo sẽ được quy hoạch đạt tiêu chuẩn đường cấp 3, quy mô 08 làn xe, lộ giới 120m. Hứa hẹn cơ sở hạ tầng này sẽ được hoàn thiện và thay đổi “sắc màu” cho hiện trạng Bình Phước.
Đòn bẩy giúp nền kinh tế phát triển thần tốc
Trong tương lai, cao tốc tuyến đường Đồng Phú – Bình Dương sẽ hoàn thiện và mang đến nhiều cơ hội phát triển cho tỉnh Bình Phước. Đặc biệt, đối với thị trường bất động sản đây sẽ là một bước đà giúp cho nền kinh tế đi lên một cách nhanh chóng. Do ngày càng nhiều cư dân đổ xô về Bình Phước làm việc và sinh sống nên dự án bất động sản ngày càng triển khai tốt đẹp.
Chẳng mấy chốc mà nơi đây sẽ thu hút lượng lớn cư dân đến sinh sống và làm việc góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực huyện Đồng Phú, đặc biệt là xã Tân Phước.
Cao tốc Đồng Phú – Bình Dương là đòn bẩy phát triển kinh tế
Không những tạo thành trục xương sống huyết mạch kết nối huyện Đồng Phú mà còn là trục giao thông trọng điểm phía Đông của tỉnh Bình Phước. Đường cao tốc Đồng Phú – Bình Dương đang trên đà hoàn thiện nhưng đã sớm mang lại nhiều tín hiệu tích cực, đặc biệt là bất động sản khu vực Bình Phước. Trong tương lai, khi tuyến đường này thông suốt, các tỉnh không chỉ liên kết với nhau về kinh tế mà còn là đòn bẩy lớn để nâng tầm giá trị nhà đất, thu hút các doanh nghiệp và nhà đầu tư đổ về.
Cao tốc tuyến Đồng Phú – Bình Dương đã giải quyết những vấn đề liên quan đến giao thông cũng như tạo bộ mặt cho nền kinh tế phát triển bền vững của tỉnh Bình Phước nói riêng và Việt Nam nói chung.
Để có thêm thông tin chi tiết về dự án Khu dân cư Prime City, liên hệ:
Công ty CP bất động sản An Phú Thịnh Investment
Hotline: 0961 79 73 61
Website: https://primecity.vn