CEO SUTEKI JSC – MRS. NHÀN VƯƠNG: “LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP LUÔN SONG HÀNH VỚI LỢI ÍCH CỦA ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG”

0 345
Suteki luôn coi trọng và lấy khách hàng làm trung tâm trong hoạt động kinh doanh. Đồng thời, Suteki cũng ưu tiên những mong muốn – quyền lợi của khách hàng và nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
 
Nỗ lực mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt
 
Suteki JSC được thành lập vào tháng 6/2021 – thời điểm với nhiều khó khăn vì đại dịch và giãn cách xã hội. Tuy nhiên, ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên Suteki đã không ngừng cố gắng để sản phẩm đầu tiên INA Collagen được ra mắt kịp thời vào dịp cuối năm 2021.
 
Suteki JSC được thành lập 6/2021 – trong giai đoạn khó khăn vì COVID – 19 nhưng toàn thể đội ngũ nhân viên đã rất nỗ lực để vượt “khó” giữa đại dịch.
INA Collagen được lựa chọn xuất phát từ việc lắng nghe những nhu cầu và mong muốn làm đẹp từ những sản phẩm chất lượng cao của phụ nữ Việt. Khi được hỏi về ưu điểm vượt trội của INA Collagen trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, Mrs. Nhàn Vương – CEO Suteki chia sẻ:
“INA Collagen là collagen thủy phân có hàm lượng 25.000mg cao nhất trên thị trường hiện nay, được điều chế từ dạng siêu phân tử có kích thước từ 3-6 ceraton giúp dễ dàng hấp thu và có tác dụng với các cơ quan trong cơ thể: làn da, xương, khớp và móng.”
 
 
Mrs. Vương Nhàn – Tổng Giám đốc (CEO) Suteki JSC.
 
Mrs. Nhàn Vương cũng chia sẻ thêm về lý do INA Collagen có hàm lượng 25.000mg cao hơn so với nhiều sản phẩm nước uống collagen khác trên thị trường:
“Theo khuyến cáo của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), hàm lượng collagen cần thiết bổ sung hàng ngày dao động từ 2.500 tới 25.000mg. Chúng tôi cũng nhận thấy, phụ nữ Việt Nam đang gặp phải các vấn đề về lão hóa da, rối loạn nội tiết, thoái hóa xương khớp,… thì một sản phẩm ưu việt với hàm lượng cao nhất sẽ là giải pháp tốt nhất.”
 
Lợi ích khách hàng luôn được đề cao
 
Suteki đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm chuẩn mực để cam kết với khách hàng, đối tác. Bên cạnh đó là sự nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn so với kỳ vọng của mọi người, đặc biệt là các chính sách, những cam kết về chất lượng sản phẩm.
CEO Nhàn Vương cho biết: “Với chúng tôi, lợi ích của doanh nghiệp phải song hành với lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.”
 
 Suteki đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm chuẩn mực để cam kết với  khách hàng, đối tác.
 
Trong tương lai, Suteki sẽ không chỉ dừng lại ở sự thành công của INA Collagen mà còn phát triển các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe khác từ Tập đoàn Inter Techno.
 
Các sản phẩm Tập đoàn Inter Techno sản xuất được phân phối độc quyền bởi Suteki.
“Với mục đích tạo ra một hệ sinh thái giúp cải thiện nhan sắc và sức khỏe cho phái đẹp, Suteki sẽ tiếp tục cho ra đời những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiệu quả nhất. Từ đó, chúng tôi mong muốn từng bước khẳng định vị thế cũng như sự uy tín của mình trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối sản phẩm sức khỏe và làm đẹp của Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.” – Mrs. Nhàn Vương chia sẻ thêm.
Mong muốn hợp tác kinh doanh với nhiều nhà phân phối – đối tác chiến lược
 
Bên cạnh việc chú trọng phát triển các sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, Suteki JSC còn hướng tới phát triển mạng lưới phân phối INA Collagen phủ rộng khắp toàn cầu.
CEO Suteki khẳng định: “Trở thành đại lý INA Collagen, bạn sẽ có cơ hội nhận được thu nhập lên tới 100 triệu đồng mỗi tháng, chính sách chiết khấu cạnh tranh, quà tặng và mức thưởng cực kỳ hấp dẫn. Suteki cũng sẽ hướng dẫn các phương pháp marketing phù hợp để tìm kiếm khách hàng.”
 
 
Suteki – INA Collagen mong muốn hợp tác kinh doanh với nhiều nhà phân phối – đối tác chiến lược.
 
Trong thời gian hợp tác, Suteki cũng sẽ hỗ trợ các đối tác, nhà phân phối mọi mặt về sản phẩm, chương trình, chiến lược, định hướng kinh doanh một cách bài bản. Bởi Suteki luôn muốn tạo ra một cộng đồng hạnh phúc và cùng phát triển.
Các sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại Suteki
Trụ sở chính Hà Nội: SUTEKI Building – Khu biệt thự CH09 Vinaconex 7, ngõ 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng HCM: 5/8 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Website: https://sutekijsc.jp/
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/sutekijsc
*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thu Trang