CEO Văn Thị Thúy Kiều -Từng bước đầu gây dựng thương hiệu mỹ phẩm thành công

0 22
Những tháng ngày kinh doanh khó khăn
Cũng như bao người phụ nữ khác, sau khi tìm thấy người bạn đời đáng tin cậy, chị Văn Thị Thúy Kiều cùng chồng đã làm lễ cưới và cùng nhau hy vọng vào một tương lai tươi sáng cùng cuộc sống hôn nhân thuận lợi sau này. Công việc chính của chị tại thời điểm đó là kinh doanh nhỏ lẻ nhưng do chưa có kinh nghiệm nghiên cứu thị trường nên số lượng đơn hàng chị có không nhiều, hoạt động kinh doanh cũng khá lẹt đẹt, không đảm bảo được nguồn thu nhập cho gia đình.
Dù đã từng nghĩ sau khi kết hôn, vợ chồng sẽ đồng lòng làm ăn nhưng khi công việc không được suôn sẻ, cả hai đều không tránh khỏi căng thẳng, mệt mỏi, đôi khi còn xích mích, cãi vã. Tuy vậy, chị Kiều không phải người dễ nản lòng trước khó khăn. Chị vẫn tiếp tục kiên trì kinh doanh, tìm kiếm thêm nhiều sản phẩm mới và thử sử dụng, kiểm tra tính hiệu quả để chọn lựa ra những mặt hàng phù hợp nhất với nhu cầu chung của chị em phụ nữ.
Gặp gỡ CEO Văn Thị Thúy Kiều - Nữ doanh nhân lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng - 2
Chị Thúy Kiều cũng không ngừng học hỏi, nâng cấp kiến thức kinh doanh để có thêm kinh nghiệm tư vấn, bán hàng và làm marketing cho các sản phẩm hiệu quả hơn. Dần dần, chị đã bắt đầu có được lượng khách hàng quan tâm và chú ý đến những nội dung chị chia sẻ về cách giữ dáng hay cách chăm sóc da, làm đẹp toàn diện trên Facebook cá nhân.
Từ bước đầu gây dựng thương hiệu mỹ phẩm, thời trang và tiến tới thành công
Với niềm đam mê thời trang từ thuở tấm bé, chị Kiều đã quyết tâm gây dựng thương hiệu thời trang Amy Van Design mang đậm dấu ấn cá nhân của mình. Tại đây, chị được thỏa sức cho ra mắt những mẫu thiết kế độc đáo nhất, thể hiện được cá tính và phong cách thời trang riêng của mình. Ngoài ra, sau một thời gian dài chia sẻ nhiều sản phẩm làm đẹp đến chị em phụ nữ, chị Kiều cũng có thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình, chuyên cung cấp mỹ phẩm chất lượng, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người Việt.
Gặp gỡ CEO Văn Thị Thúy Kiều - Nữ doanh nhân lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng - 3
Gặp gỡ CEO Văn Thị Thúy Kiều - Nữ doanh nhân lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng - 4
Giữa lúc công việc kinh doanh đang dần tiến triển, chị Kiều bắt đầu mang thai bé đầu lòng. Chị sợ việc chững lại sinh con sẽ khiến mọi kế hoạch bị đổ bể. Tuy vậy, nhờ sự nỗ lực không ngừng cùng hỗ trợ từ chồng, việc kinh doanh của chị Kiều không những duy trì tốt mà ngày một phát triển hơn. Đến tận khi sắp đến ngày sinh, chị Kiều vẫn làm việc đến tận tối muộn để đảm bảo mọi hoạt động trơn tru, đảm bảo hàng hóa cung cấp đầy đủ cho khách hàng và đối tác.
Chia sẻ về động lực giúp duy trì tốt tinh thần làm việc khi mang bầu và sinh con, chị cho biết: “Mình đã từng mất rất nhiều thời gian và công sức để gây dựng được thương hiệu mỹ phẩm và thời trang như ngày hôm nay nên bằng mọi giá, mình sẽ nỗ lực để giữ vững cơ ngơi này. Thật may mắn là ông xã mình cũng luôn kề vai sát cánh hỗ trợ 2 mẹ con, giúp mình cảm thấy gánh nặng như nhẹ đi một nửa.”
Gặp gỡ CEO Văn Thị Thúy Kiều - Nữ doanh nhân lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng - 5
Gặp gỡ CEO Văn Thị Thúy Kiều - Nữ doanh nhân lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng - 6
Sau khi sinh con, chị Kiều không bỏ bê công việc mà còn tiếp tục chia sẻ đến các chị em phụ nữ thêm nhiều kiến thức về chăm con, nuôi con và các phương pháp giảm cân, giữ dáng sau sinh. Nhờ đó mà rất nhiều mẹ bỉm sữa đã tìm lại được sự tự tin và có động lực hoàn thiện bản thân, thay đổi để cuộc sống tốt hơn.
Thu Thủy