Cơ Hội Có 1 Không 2, Săn Đồng Hồ Chính Hãng Giảm Ngay 40%, Tặng Thêm 50 Triệu Tiền Mặt

Nếu bạn là tín đồ mua sắm chuyên săn deal giảm giá khuyến mãi thì không thể không biết đến chương trình ”giảm giá sập sàn” mang tên flash sale: Giảm giá “chớp nhoáng” với số lượng sản phẩm cực ít và thời gian xuất hiện chỉ được tính bằng giây. Làm thế nào để có thể chớp ngay những mẫu đồng hồ chính hãng với mức giá hời không tưởng: Sale 40%
Săn ngay Flash sale tại Đăng Quang Watch với 60 mẫu đồng hồ chính hãng, giảm sốc 40% mỗi ngày chỉ với 1 thao tác click chuột vô cùng đơn giản.
Săn sale mẫu đồng hồ chất như đạo diễn Bình Trọng
Tất cả các sản phẩm xuất hiện trong flash sale đều được hệ thống máy tính chọn ra ngẫu nhiên và thay đổi hàng ngày, bao gồm cả đồng hồ nam, đồng hồ nữ và những cặp đồng hồ đôi… Mỗi sản phẩm đều chỉ có số lượng hạn chế và có thể hết hàng ngay sau khi mở sale. Chính vì vậy để có thể chốt được deal ưng ý, quý khách đừng quên ghé thăm website và F5 thường xuyên để luôn cập nhật sớm nhất những mẫu hot sale giảm.
Mẫu đồng hồ Philippe Auguste dành cho nam giới với thiết kế lộ máy, bộ máy cơ khoẻ khoắn.
Mẫu đồng hồ nam với dây kim loại tông màu vàng hồng lịch lãm, với mức giá sale giảm đến 40% vô cùng hấp dẫn
Thương hiệu Jacques Lemans mang hơi thở châu Âu với những mẫu đồng hồ cực hot cũng được áp dụng flash sale giảm 40% hàng ngày.
Những mẫu đồng hồ chính hãng tham gia Flash sale với giá sau giảm chỉ từ 500.000đ – một mức giá không tưởng.
Chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt đối với các sản phẩm đồng hồ khách hàng đặt mua Flash sale chính là sản phẩm được áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi từ Đăng Quang Watch tương tự như mua trực tiếp tại 100 showroom Đăng Quang Watch trên toàn quốc. Khách hàng mua hàng dịp này còn có cơ hội quay số may mắn hoàn tiền ngay 50 triệu đồng. Thật sự là một cơ hội có 1 không hai để săn đồng hồ chính hãng với giá rẻ và tận hưởng những ưu đãi của Đăng Quang.
Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:
Đăng Quang Watch – Đẳng cấp doanh nhân, phong cách thượng lưu
Hotline: 0346.29.9090
Wesbite: https://www.dangquangwatch.vn/flash-sale.html
Fanpage: https://www.facebook.com/donghodangquang