Công dụng tuyệt vời của Tã bỉm Angel

0 277
“Trăm nghe không bằng một thấy”. Những lời khen mà các bậc phụ huynh dành cho Tã bỉm Angel quả thật là “không phải dạng vừa đâu”!
Đã từng mất niềm tin vào nhiều thương hiệu
Là một người mẹ thì ai lại chẳng muốn mang đến những điều tuyệt nhất cho con, và tôi cũng không phải là ngoại lệ. Theo tôi, ở những năm tháng đầu đời của con thì sữa và tã bỉm là 2 loại sản phẩm cần phải được lựa chọn thật kỹ lưỡng. Thú thật một điều rằng, bản thân tôi khá là ưa hàng ngoại, tất cả các mặt hàng mà tôi chọn dùng cho bé đều là sản phẩm ngoại nhập. Nhưng nhất định phải là hàng châu Âu, hàng Mỹ, Nhật thì tôi mới chịu!
Sữa thì quanh đi quẩn lại cũng chỉ có bấy nhiêu loại trên thị trường được người tiêu dùng tin dùng nên tôi khá nhẹ nhàng trong khâu chọn sữa cho con. Nhưng tôi lại lao vào cuộc chiến với tã bỉm. Bé nhà tôi vốn có làn da cực kỳ nhạy cảm nên hầu như dùng loại nào cũng bị kích ứng, hăm đỏ. Tìm mãi tìm mãi mới ra được một vài loại cho da siêu nhạy cảm để mua về dùng cho con. Tưởng đâu mọi chuyện đã êm thì lại đối mặt với vấn đề to đùng khác. Bỉm mỏng giúp con dễ chịu nhưng đi kèm đó độ thấm hút cực kỳ kém dẫn đến việc gây mùi cho vùng nhạy cảm của con. Không chỉ thế, có rất nhiều bỉm không đảm bảo được độ ôm sát gây tình trạng xộc xệch khiến chất thải của con bị tràn ra ngoài.
Mãi mà không tìm được bỉm phù hợp với con khiến tôi stress tới mức chỉ muốn từ bỏ quách cho rồi! Nhưng nói thế thôi chứ sao mà từ bỏ được. Tôi lại lao vào công cuộc lội đọc chia sẻ của các mẹ trên các hội nhóm facebook. Và khi tôi quyết định gạt bỏ “niềm đam mê” với hàng ngoại nhập, tôi đã tìm thấy chân lý của mình khi gặp Tã bỉm Angel.
Tìm thấy Tã bỉm Angel như vị cứu tinh
Như đã đề cập ở trên, lúc chuẩn bị cho sự ra đời của con, tôi đã tìm đọc rất nhiều để tìm ra đâu là sản phẩm phù hợp nhất cho con. Nhưng cứ bị cuốn theo cái gọi là “hàng ngoại sẽ là hàng tốt nhất”. Và đây chính là sai lầm mà tôi không muốn các người mẹ khác cũng mắc phải như tôi.
Thú thật là tôi nhận được rất nhiều lợi gợi ý của các mẹ khác về Tã bỉm Angel, nhưng tôi không hề tin! Hàng ngoại nhập đắt tiền như thế còn chưa đâu vào đâu. Lấy cớ gì mà tin được 1 thương hiệu mới nổi như thế lại thần thánh như lời đồn, chắc là quảng cáo đang làm quá lên! Nhưng đến nước này rồi nên tôi bấm bụng mua thử Angel về dùng xem lời đồn thần thánh tới mức nào.
Ngày đầu tiên dùng bỉm cho con trai, bé không còn tình trạng quấy khóc vì khó chịu vùng nhạy cảm. Đến đây tôi cũng thấy vui nhưng cũng ngờ ngợ vì chắc mẩm rằng mỏng như thế này thì kiểu gì bỉm cũng sẽ bị tràn mà thôi. Bỉm ngoại còn bị chứ huống hồ gì mấy loại bỉm nội địa như thế này. Lúc thay bỉm cho con, tôi ngạc nhiên vô cùng vì thấy bỉm rút gần như sạch sẽ chất thải và kỳ diệu hơn là con không bị ám mùi hôi. Điều này có nghĩa là bỉm phải rút nhanh tới mức nào thì mới có thể giúp người con sạch sẽ như thế! Chỉ nhiêu đó thôi mà đã khiến tôi tăng 10 phần hảo cảm với Tã bỉm Angel. Ngày trước, ban đêm với tôi là một cực hình khi mà cứ cách ít tiếng thì phải lo thay bỉm cho con. Dù bỉm chưa đầy nhưng vẫn phải thay thường xuyên vì nếu để lâu hơn thì bé sẽ bị hăm, dẫn đến việc quấy khóc vì khó chịu. Nhưng trời ơi đoán xem! Người mẹ này đã hạnh phúc như thế nào khi đã có cho mình những đêm thẳng giấc. Mỗi đêm, tôi cho con mang bỉm từ 6-8 tiếng mà bé vẫn không hề khó chịu, trái lại còn ngủ rất ngon. Từ ngày dùng Angel cho con thì mỗi ngày của 2 mẹ con như được bước sang trang mới. Bé thì dễ chịu còn mẹ thì dễ thở.
Nếu mọi người đã đọc đến đây thì tôi muốn nhắn nhủ rằng cách duy nhất để ta biết sản phẩm đó có thật sự chất lượng hay không thì ta phải trải nghiệm nó. Tã bỉm Angel được làm ra bởi người Việt nên họ sẽ hiểu rõ những đặc trưng về thời tiết cũng như cơ địa và vóc dáng bé để làm ra những sản phẩm chất lượng. Tã bỉm Angel chất lượng cao mà giá cả lại còn phù hợp, được nhiều mẹ bỉm tin dùng thì còn chần chừ gì mà không thử nữa các mẹ ơi!        
                
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Fanpage: https://www.facebook.com/tabimangelvietnam
Hotline: 098 890 61 96