Dàn nghệ sĩ Việt chúc Tết khán giả trong “Tết là để yêu thương”

0 151
 P336 và O2O Girl Band mang cả showbiz Việt vào MV “Tết là để yêu thương”
Dàn nghệ sĩ Việt chúc Tết khán giả trong Tết là để yêu thương - Ảnh 1.

P336 band (nhóm nhạc từng đoạt giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức) kết hợp cùng O2O band ra mắt “Tết là để yêu thương” đầy trẻ trung và tinh nghịch

“Tết là để yêu thương” là sản phẩm kết hợp của hai nhóm nhạc P336 Band và O2O Girl Band, thu hút sự chú ý của công chúng với màu sắc ngày Tết trẻ trung, tinh nghịch. MV thể hiện trách nhiệm gìn giữ và phát huy của người trẻ đối với ngày Tết truyền thống.

Với sự góp mặt của các Master Tik Tok được giới trẻ yêu thích như Mao Đại Nhân, Thành Pate, Ngọc Chíp, trào lưu “vịt hóa thiên nga” đã được khéo léo lồng ghép vào MV như một điểm nhấn sáng tạo.

Theo đó, các chàng trai, cô gái từ bận rộn với việc học tập, công việc và phân vân không biết mặc gì cho Tết thì bất ngờ trở nên xinh đẹp, rạng rỡ trong tà áo dài đón Tết. Các tài năng trẻ dưới sự trợ giúp của các Master Tik Tok, lần lượt tự biến hình khiến fan thích thú với trào lưu này.

Điều đặc biệt ở “Tết là để yêu thương” chính là việc thực hiện nét đẹp Tết truyền thống nhưng không tách rời với phong cách hiện đại. Đó là thông điệp mà P336 và O2O thay lời muốn nói của giới trẻ đến mọi người.

Dàn nghệ sĩ Việt chúc Tết khán giả trong Tết là để yêu thương - Ảnh 3.
Dàn nghệ sĩ Việt chúc Tết khán giả trong Tết là để yêu thương - Ảnh 4.
Dàn nghệ sĩ Việt chúc Tết khán giả trong Tết là để yêu thương - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Cát Tường

Dàn nghệ sĩ Việt chúc Tết khán giả trong Tết là để yêu thương - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Quốc Thịnh

Dàn nghệ sĩ Việt chúc Tết khán giả trong Tết là để yêu thương - Ảnh 7.

Dàn sao Việt cùng gởi lời chúc Tết khán giả trong MV

Từng câu rap mang tinh thần lạc quan của chàng rapper trẻ tài năng có thể khiến ai nấy đang thấp thỏm cũng cảm thấy an lòng hơn. Chỉ cần một lòng, mọi khó khăn đều sẽ vượt qua. Đồng lòng khắc phục tổn thất, đau thương trong quá khứ; đồng lòng trước những khó khăn tương lai cần phải đối đầu.

Cuối MV chính là những lời chúc tân niên vạn an đến từ những nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Hồng Vân, Quyền Linh, NSƯT Cát Tường, Quốc Thuận, Quách Ngọc Tuyên, Lê Lộc.

Thùy Trang, ảnh: NSCC