Eucerin AOX Essence sản phẩm giúp ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả

0 25
Làn da lão hóa xuất hiện những nếp và rãnh nhăn, lỗ chân lông to, da thô ráp và xỉn màu là vấn đề hầu hết phụ nữ đều sẽ gặp phải do độ tuổi tăng dần hoặc những tác động từ bên ngoài cũng như bên trong cơ thể.
Thông thường, khi bước qua tuổi 25, tốc độ hồi phục của da sẽ dần chậm lại, từ đó, xuất hiện các dấu hiệu lão hóa và mất đi sự căng bóng.  
Với mỗi người, các dấu hiệu lão hóalại biểu hiện ở các vị trí và mức độ khác nhau.
Da nám, xỉn màu: Mất đi khả năng bảo vệ và dễ bắt nắng là một trong những dấu hiệu sớm nhận thấy của lão hóa da. Dấu hiệu này xuất hiện khá sớm, đặc biệt nghiêm trọng đối với những làn da không được chăn chắn, bảo vệ và chăm sóc hằng ngày.
Nếp nhăn, rãnh nhănKhi không được bổ sung các chất tái tạo và bảo vệ bởi các tinh chất chống lão hóa, các nếp nhăn, rãnh nhăn sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn. 
Lỗ chân lông to: Bước vào quá trình lão hóa, da mất đi khả năng ngậm nước khiến các lỗ chân lông ngày càng to, bề mặt sần sùi, thô ráp. Vì vậy, có thể nói da cần được bảo vệ và ngăn ngừa trước khi những dấu hiệu lão hóa có cơ hội xuất hiện.
Trên thực tế, các dấu hiệu lão hoá này có thể xuất hiện sớm hơn do các tác nhân bên ngoài, gồm ánh nắng mặt trời, ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử và ô nhiễm không khí.
Eucerin AOX Essence giúp ngăn ngừa 4 dấu hiệu lão hóa da
Với hơn 125 năm kinh nghiệm về chăm sóc da, Eucerin Hyaluron Filler Advanced Anti-Oxidants AOX kết hợp các hợp chất chống lão hóa mạnh bảo vệ và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Trong đó, Glucosylrutin trong sản phẩm là chất hoạt tính giúp cải thiện lớp sừng trên da, thúc đẩy quá trình tái tạo da để loại bỏ lớp sừng sần sùi lão hóa đồng thời cấp ẩm cho da. Khi da đủ ẩm, tình trạng thô ráp, lỗ chân lông to sẽ được cải thiện hiệu quả. Các dấu hiệu lão hóa tuy không nguy hiểm cho sức khỏe nhưng làm giảm tính thẩm mỹ của da. Để sở hữu làn da luôn tươi trẻ, tràn đầy sức sống, mọi người cần có quy trình chăm sóc da hợp lý, cũng như các hợp chất cụ thể giúp chống lão hóa chống lại các gốc tự do, cải thiện toàn diện các dấu hiệu lão hóa của da
Eucerin AOX Essence giúp ngăn ngừa 4 dấu hiệu lão hóa da
Isoquercitrin trong Eucerin AOX Essence tác dụng bảo vệ cấu trúc của tế bào trước sự tấn công của các gốc tự do, từ đó, cải thiện tình trạng xấu trên da sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra, đây còn là một dạng vitamin C giúp cải thiện tình trạng sạm nám trên da.
Sodium Ascorbyl Phosphate có khả năng chống oxy hóa cao, trung hòa các gốc tự do và bảo vệ tế bào trước sự tấn công của chúng. Bên cạnh đó, thành phần này còn thúc đẩy da sản sinh collagen và hỗ trợ đẩy nhanh quá trình tái tạo da.
Bên cạnh ba hợp chất chống lão hóa nồng độ cao, Eucerin Hyaluron Filler Advanced Anti-Oxidants AOX còn có Hyaluronic acid (HA) chuỗi dài và ngắn có kích thước 52 KDa, cấp ẩm cho da từ những lớp sâu nhất, giúp làm đầy các nếp nhăn hiệu quả, nhẹ nhàng và không gây kích ứng cho da.
Ngoài việc sử dụng sản phẩm chăm sóc da, người dùng cũng cần duy trì lối sống tích cực, nghỉ ngơi đầy đủ và ăn uống lành mạnh để có một cơ thể và làn da khỏe mạnh nhất.