Giải pháp đơn giản giúp bạn vừa tăng đề kháng vừa khoẻ đẹp hơn với men vi sinh từ BellaVie Immuno

0 159
Theo hai nhà khoa học Bryan B. Yoo và Sarkis K. Mazmanian – Khoa Kỹ thuật Sinh học & Sinh học, Viện Công nghệ California (Hoa Kỳ), đường ruột chính là “ngôi nhà” của 70 – 80% mô miễn dịch. Để có một hệ miễn dịch khỏe mạnh, một sức đề kháng tốt và một cơ thể khoẻ đẹp; việc đầu tiên chúng ta cần là duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh đường tiêu hóa bằng thực phẩm hỗ trợ chất lượng cao như BellaVie.
Sức mạnh của đường ruột đối với hệ miễn dịch
Hệ vi sinh đường ruột là cộng đồng các vi sinh vật sống (gồm cả lợi khuẩn 85% và hại khuẩn 15%) sống trong hệ tiêu hóa của con người.
Thực tế khi hoạt động, lợi khuẩn có thể sản xuất enzyme hoặc protein ức chế phát triển vi khuẩn có hại đồng thời cạnh tranh vị trí và nguồn dinh dưỡng của các vi khuẩn có hại và ngăn chặn sự tăng trưởng “dân số” của hại khuẩn vốn có khả năng gây ra các bệnh lý cho cơ thể. Lợi khuẩn cũng giúp tiêu hóa thức ăn, giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng từ thực phẩm, từ đó tăng đề kháng. Hơn thế, lợi khuẩn còn giúp hoạt hoá đại thực bào, kích thích sản xuất IgA – một trong 5 kháng thể trong hệ thống miễn dịch của con người, đóng vai trò như tuyến phòng thủ đầu tiên, chống lại sự xâm nhập của virus/vi khuẩn, đặc biệt là tại cơ quan hô hấp và tiêu hóa.
Hệ vi sinh đường ruột bao gồm lợi khuẩn và hại khuẩn
Vì thế, khi tỷ lệ lợi khuẩn thay đổi, hệ tiêu hóa có nguy cơ bị rối loạn gây các triệu chứng thường gặp như tiêu chảy, táo bón, chướng bụng, ăn không tiêu; thậm chí mất ngủ, biếng ăn, hấp thu kém dẫn đến tình trạng da dẻ kém sắc, đề kháng và miễn dịch suy giảm … từ đó, cơ thể dễ dàng bị tấn công bởi các virus gây bệnh và giảm khả năng chiến đấu, phục hồi.
Các giải pháp bổ sung lợi khuẩn, hoàn thiện hệ vi sinh
Lợi khuẩn có sẵn trong cơ thể từ khi chúng ta ra đời và đưa vào cơ thể thông qua việc bổ sung từ bên ngoài như ăn uống hoặc thực phẩm hỗ trợ. Các chế phẩm men vi sinh hoặc một số thực phẩm lên men như sữa chua, đậu nành lên men (natto), kim chi, dưa muối, hay sữa mẹ… có thể bổ sung lợi khuẩn. Lợi khuẩn cũng phát triển tốt khi có nguồn thức ăn là các chất xơ hòa tan (prebiotics).
Tuy nhiên, tỷ lệ lợi khuẩn đưa vào cơ thể có thể bị giảm do tan trong axit dạ dày hoặc không đủ từ nguồn thực phẩm. Vì thế, chúng ta nên sử dụng thêm sản phẩm bổ sung lợi khuẩn. Thế nhưng, thị trường hiện tại có khá nhiều thương hiệu men vi sinh với nhiều hình thái và số lượng lợi khuẩn; nhiều sản phẩm cũng không rõ nguồn gốc, chủng loài hệ vi sinh; khiến người dùng như rơi vào “ma trận” và băn khoăn lựa chọn.
Giải pháp đến từ thương hiệu BellaVie của Bỉ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giấy tờ đầy đủ, với các sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, có tác dụng bổ sung vi sinh sẽ là sự lựa chọn hiệu quả, đáng tin cậy cho chúng ta.
Sản phẩm BellaVie có hàm lượng đến 10 tỷ lợi khuẩn (CFU) chỉ trong 1 viên
Men vi sinh BellaVie được tin tưởng bởi hiệu quả, chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu
BellaVie là thương hiệu dược phẩm tiêu chuẩn Châu Âu, có xuất xứ từ nước Bỉ và được sáng lập bởi hai nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành về Hóa Dược là ông Bernoit Ligot và Olivier Raimond.
BellaVie nổi tiếng cung cấp những dòng sản phẩm dựa trên Khoa học và Y học, tập trung vào các vấn đề sức khỏe toàn cầu hiện nay, nhằm hoàn thiện hệ vi sinh vật cho chúng ta với công thức vàng synbiotics giúp cân bằng lợi khuẩn Probiotic, đảm bảo nguồn thức ăn (chất xơ) Prebiotic cho lợi khuẩn và các thành phần tự nhiên Nutraceuticals (như chiết xuất trái camu camu trong BellaVie Immuno) gồm (60IU vitamin D3 + 60mg vitamin C) tăng đề kháng, giảm oxy hóa, duy trì nồng độ canxi trong máu.
Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe BellaVie có 6 dòng gồm Immuno – tăng đề kháng, woman – chuyên cho phái nữ, children – dành riêng cho trẻ em, gluco – hỗ trợ người bệnh đường huyết, stress – giảm căng thẳng và cholesterol – giảm cholesterol
Trong đó, BellaVie Immuno là dòng sản phẩm được tin tưởng và ưa chuộng bởi hàng triệu người trên thế giới bởi công dụng hỗ trợ đề kháng và tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Một viên BellaVie Immuno có 8 chủng loại vi sinh có nguồn gốc, “quốc tịch” rõ ràng với 10 tỷ lợi khuẩn và vỏ viên nang chậm tan trong axit dạ dày, thích hợp cho người ăn chay (vegan) nên đảm bảo lợi khuẩn xâm nhập vào đường ruột đầy đủ quân số. BellaVie Immuno được đóng gói quy cách hộp 15 hoặc 30 viên. Với sự đầu tư chỉ 20k/ngày, dễ duy trì thói quen do chỉ cần uống 1 viên/ngày, là chúng ta có thể cải thiện hệ vi sinh cho cơ thể.
Một hệ tiêu hóa, một đường ruột có hệ vi sinh đầy đủ, khỏe mạnh là thành trì vững chắc để chúng ta có được sức đề kháng cao, hệ miễn dịch tốt và vẻ ngoài khỏe đẹp cũng như tinh thần luôn tích cực, vui vẻ. Một viên BellaVie Immuno mỗi ngày là giải pháp đơn giản mà hiệu quả. Sản phẩm có bán tại các tiệm thuốc và trên kênh TMĐT Lazada, Shopee.
Tại Việt Nam, sản phẩm BellaVie được phân phối chính thức và độc quyền bởi công ty MHM Pharma. Trong tương lai, MHM Pharma cam kết cung cấp nhiều hơn các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe chất lượng cao, tiêu chuẩn Âu Mỹ và Nhật Bản, có chứng nhận chất lượng GMP và FDA…và hướng tới sứ mệnh giúp người Việt có thói quen chăm sóc và bảo vệ sức khỏe từ bên trong chứ không phải tập trung chữa bệnh.

Website MHM: https://mhmpharma.vn

Facebook Bellavie Vietnam: https://www.facebook.com/BellavieVietnam

Xuân Trung