Hà Anh Tuấn làm đại sứ thương hiệu Tiki

0 126
Hà Anh Tuấn song hành cùng Tiki trong hành trình lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng sống của người dùng Việt.
Mới đây, sàn thương mại điện tử Tiki chính thức công bố gương mặt đại diện thương hiệu mới là nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. Lần hợp tác này nhận nhiều hưởng ứng tích cực từ người hâm mộ nam ca sĩ lẫn khách hàng yêu mến sàn thương mại điện tử Tiki. Đại diện Tiki cho biết hình ảnh và âm nhạc của nam ca sĩ có những điểm tương đồng với cam kết thương hiệu từ Tiki: Trở thành điểm đến trực tuyến đáng tin cậy, nơi cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng, giúp khách hàng tận hưởng trải nghiệm mua sắm tiện lợi, nhanh chóng.
Ca sĩ Hà Anh Tuấn làm đại sứ thương hiệu Tiki. Ảnh nhân vật cung cấp

Ca sĩ Hà Anh Tuấn làm đại sứ thương hiệu Tiki. Ảnh nhân vật cung cấp

Hà Anh Tuấn là một trong những nghệ sĩ có lượng fan hùng hậu. Anh sở hữu nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng được giới phê bình đánh giá cao như “Tháng tư là lời nói dối của em”, “Người con gái ta thương”; series “See Sing Share” thu hút hàng chục triệu lượt xem, cùng những concert đầu tư kỹ lưỡng như “Gấu”, “Veston”… Người hâm mộ yêu mến Hà Anh Tuấn không chỉ vì giọng hát mà còn ở những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, sự chân thành, văn minh, tận tâm và bền bỉ cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam.
Là một trong những sàn thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam, Tiki vui mừng chào đón Hà Anh Tuấn trở thành đại sứ thương hiệu.
“Chúng tôi tìm kiếm một đại sứ thương hiệu không đơn thuần chỉ đại diện về hình ảnh trên các phương tiện truyền thông, mà còn hy vọng qua đó truyền tải những triết lý hoạt động mà thương hiệu xây dựng và phát triển trong hơn 11 năm qua. Hà Anh Tuấn là ca sĩ luôn dành trọn tâm huyết cho những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, hướng đến người nghe, hoàn toàn phù hợp với cam kết của Tiki về việc tập trung cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm, chu đáo nhất cho khách hàng”, ông Ngô Hoàng Gia Khánh, Phó tổng giám đốc Phát triển doanh nghiệp Tiki chia sẻ.
dgdfh

Ca sĩ Hà Anh Tuấn trở thành đại sứ thương hiệu cho Tiki. Ảnh nhân vật cung cấp

Ca sĩ Hà Anh Tuấn bày tỏ anh rất vinh dự khi trở thành đại sứ thương hiệu của Tiki. Việc trở thành đại sứ của Tiki cũng là một giá trị hứng khởi mới trong hình ảnh của nam ca sĩ.
“Tiki luôn thể hiện rõ cam kết sứ mệnh phục vụ cộng đồng bằng cách nỗ lực tốt hơn mỗi ngày. Công chúng ngày càng tin và quý Tiki vì ở đó có nhiều sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt, tận tâm. Tuấn tin vào sự lựa chọn của mình cũng như hành trình mới của Tiki trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam. Tiki và âm nhạc của Tuấn sẽ luôn gặp nhau ở một điểm chung: sống, làm việc hết mình để lan tỏa những cảm hứng nhân văn, tích cực”, Hà Anh Tuấn chia sẻ.
Ngày 11/11 sắp tới, Tiki sẽ mang đến chiến dịch đầu tiên với sự góp mặt của Hà Anh Tuấn trong vai trò đại sứ thương hiệu, cùng hàng nghìn sản phẩm chất lượng, chương trình ưu đãi lớn và chính sách Freeship+ không giới hạn số lần áp dụng.
Hải Băng