iPhone 13 đẹp mê hồn với loạt màu sắc lịm tim, camera chất chưa từng thấy

iPhone 13 sở hữu màn hình tràn viền siêu ấn tượng, đi kèm đó là cụm camera vuông có sự thay đổi về thiết kế và loạt tuỳ chọn màu sắc đẹp lịm tim.

Sau khi dòng iPhone 12 được trình làng vào tháng 10/2020, thì chân dung về dòng iPhone 13 (hoặc 12s) cũng đã được các nhà thiết kế bắt đầu phác họa.

Dựa vào các nguồn tin từ các chuyên trang công nghệ cùng với những chuyên gia phân tích hàng đầu, nhà thiết kế đồ họa Technizo Concept đã bắt tay với LetsGoDigital để tạo nên loạt hình ảnh và video chân thực về siêu phẩm iPhone 13 phiên bản Pro – thế hệ iPhone dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 năm nay.

iPhone 13 đẹp mê hồn với loạt màu sắc lịm tim, camera chất chưa từng thấy Ảnh 1
(Ảnh: Technizo Concept x LetsGoDigital)

Theo các nguồn tin, iPhone 13 Pro sẽ thừa hưởng thiết kế tổng thể của iPhone 12 với các cạnh viền được vát phẳng, tương tự thế hệ iPhone 4, 4s từng rất thành công của Apple.

Chiếc iPhone 13 Pro concept sở hữu màn hình LTPO OLED 6.1 inch hỗ trợ tần số quét 120Hz, công nghệ màn hình chưa được trang bị trên bất cứ chiếc iPhone nào của Apple.

iPhone 13 đẹp mê hồn với loạt màu sắc lịm tim, camera chất chưa từng thấy Ảnh 2
(Ảnh: Technizo Concept x LetsGoDigital)
iPhone 13 đẹp mê hồn với loạt màu sắc lịm tim, camera chất chưa từng thấy Ảnh 3
(Ảnh: Technizo Concept x LetsGoDigital)

Trong đó, ưu điểm của tấm nền LTPO so với các tấm nền khác là cho phép thay đổi tần số quét màn hình, từ 1 Hz đến 120 Hz, tùy thuộc vào loại nội dung được hiển thị, từ đó giúp tiết kiệm pin hơn.

Thay đổi đáng chú ý trên concept iPhone 13 Pro là có “tai thỏ” nhỏ hơn đáng kể so với các thế hệ tiền nhiệm. Đây là thông tin đã được nhiều chuyên gia phân tích và các leaker khẳng định trong thời gian gần đây.

iPhone 13 đẹp mê hồn với loạt màu sắc lịm tim, camera chất chưa từng thấy Ảnh 4
(Ảnh: Technizo Concept x LetsGoDigital)

Không những thế, bản dựng iPhone 13 Pro của Technizo Concept và LetsGoDigital còn cho thấy máy đi kèm cảm biến vân tay dưới màn hình.

Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra, bởi báo cáo của cả Bloomberg và WSJ từng cho rằng iPhone 2021 có thể là chiếc điện thoại có cả Touch ID và Face ID.

iPhone 13 đẹp mê hồn với loạt màu sắc lịm tim, camera chất chưa từng thấy Ảnh 5
(Ảnh: Technizo Concept x LetsGoDigital)

Ở mặt lưng, concept iPhone 13 Pro cũng mang đến một vài thay đổi đáng chú ý về thiết kế so với iPhone 12 Series hiện tại.

Nếu trước đó các ống kính riêng lẻ nhô ra cao hơn mặt lưng, thì giờ đây, toàn bộ ống kính sẽ được bao phủ bởi một lớp kính bảo vệ chung trong module hình vuông.

iPhone 13 đẹp mê hồn với loạt màu sắc lịm tim, camera chất chưa từng thấy Ảnh 6
(Ảnh: Technizo Concept x LetsGoDigital)

Thay đổi này sẽ làm cho iPhone mới có thể nhận biết ngay lập tức so với những người tiền nhiệm. Trong khi đó, người dùng cũng có thể dễ dàng vệ sinh camera của thiết bị hơn so với thế hệ iPhone trước.

Bản dựng iPhone 13 Pro của Technizo Concept và LetsGoDigital cũng loại bỏ cổng kết nối Lightning. Điều này được cho là sẽ giúp thiết bị có khả năng chống bụi và nước tốt hơn.

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành iPhone 13 Series vào tháng 9 năm nay.

Duy Huỳnh