Jennie đẹp mê hồn trong shoot hình thời trang công sở

Jennie (BLACKPINK) vẫn luôn nổi danh là nữ idol có thần thái và gu thời trang hiếm ai trong Kpop có thể bì kịp. Mỗi bộ trang phục được “công chúa nhà YG” diện lên đều khiến dân tình trầm trồ không ngớt. Mới đây, thành viên BLACKPINK tung ra ảnh quảng cáo đỉnh cao và thật sự khiến công chúng phải gật gù vì đẳng cấp nhan sắc.
Chỉ trang điểm nhẹ nhàng và diện áo sơ mi trắng khác hẳn với phong cách gợi cảm thường thấy, Jennie đã thể hiện khả năng “sang chảnh hóa” vạn vật. Dù vậy, khuôn mặt hoàn hảo không góc chết, nhan sắc đỉnh cao của mỹ nhân 9x này vẫn khiến dân tình mê mẩn. Đặc biệt, chiếc sơ mi trắng đơn giản nhưng khi vào tay Jennie lại sang chảnh thêm mấy phần. Nhiều người cho rằng, đây chính là trường hợp điển hình cho câu “lụa đẹp vì người”.
Jennie (BLACKPINK) diện sơ mi trắng mà cũng đẳng cấp thế này: Sang chảnh hóa vạn vật là có thật, đúng là lụa đẹp vì người - Ảnh 2.

Khuôn mặt không góc chết của Jennie là niềm ao ước của biết bao cô gái. Cận cảnh gương mặt “công chúa YG” không khỏi khiến fan xuýt xoa vì từng đường nét đều hoàn hảo, còn là da thì căng bóng

Jennie (BLACKPINK) diện sơ mi trắng mà cũng đẳng cấp thế này: Sang chảnh hóa vạn vật là có thật, đúng là lụa đẹp vì người - Ảnh 3.

Trang điểm đơn giản nhưng bạn gái G-Dragon vẫn sang chảnh như thường. Jennie sở hữu gương mặt vừa sắc sảo, quyến rũ lại vừa dễ thương và ngọt ngào

Jennie (BLACKPINK) diện sơ mi trắng mà cũng đẳng cấp thế này: Sang chảnh hóa vạn vật là có thật, đúng là lụa đẹp vì người - Ảnh 4.

Sơ mi trắng đơn giản vào tay Jennie bỗng chốc trở nên thời thượng, sang chảnh ngút ngàn

Jennie (BLACKPINK) diện sơ mi trắng mà cũng đẳng cấp thế này: Sang chảnh hóa vạn vật là có thật, đúng là lụa đẹp vì người - Ảnh 5.

Đây chính là ví dụ điển hình cho câu nói “lụa đẹp vì người”

Jennie (BLACKPINK) diện sơ mi trắng mà cũng đẳng cấp thế này: Sang chảnh hóa vạn vật là có thật, đúng là lụa đẹp vì người - Ảnh 6.

Để kiểu tóc nào, Jennie cũng xinh hết phần thiên hạ

Jennie (BLACKPINK) diện sơ mi trắng mà cũng đẳng cấp thế này: Sang chảnh hóa vạn vật là có thật, đúng là lụa đẹp vì người - Ảnh 7.

Loạt ảnh quảng cáo này đang gây xôn xao khắp các diễn đàn