LẬP TRÌNH THÀNH CÔNG – SỰ TRỞ LẠI CỦA NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG

0 96
Ngày 25.4.2021, chương trình đào tạo LẬP TRÌNH THÀNH CÔNG do Công ty cổ phần Healthy Vina chính thức trở lại. Với một phiên bản hoàn toàn mới cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu chương trình này đã thu hút được hàng nghìn người tới tham dự.
Phải nói rằng, chương trình này đã để lại dấu ấn cho tất cả mọi người kinh doanh online. Không chỉ giúp mọi người có tư duy, kiến thức mới về thị trường kinh doanh tốt hơn mà qua đây mọi người sẽ được phát triển bản thân nhiều hơn, dám bỏ qua mọi rào cản để chiến thắng bản thân, chiến thắng sự trì trệ trong con người mình.
Với luồng kiến thức mới – độc – lạ và được dẫn dắt bởi bậc thầy trong kinh doanh như Tổng Giám Đốc Thương hiệu Hera – Ông Đới Xuân Hùng cùng các diễn giả là những gương mặt tên tuổi với những thành tích vô cùng nổi bật của Hera đã đưa người nghe đi từ tuyệt chiêu này đến tuyệt chiêu khác, từ bí quyết này đến bí quyết khác, từ cảm xúc này đến cảm xúc khác . Tất cả đã làm nên một chương trình không thể thành công hơn nữa.
Sau thành công ở chương trình đào tạo ở những năm trước, hàng trăm nghìn người đã thành công hơn, có cuộc sống thịnh vượng hơn và lại một lần nữa Hera khẳng định vị thế của mình trên đấu trường kinh doanh. Khẳng định là một thương hiệu uy tín, vững mạnh và liên tục đột phá.
Liên tục đào tạo, liên tục kết nối đó chính là phương châm làm việc trong môi trường Hera. Không hổ danh nằm trong Top 1 thương hiệu xuất sắc ba miền.
Một lần nữa xin chúc mừng chương trình đào tạo của Hera.