BST KENZO Sport Xuân – Hè 2021: Tủ đồ thể thao tân thời cho tín đồ xa xỉ

0 189

 

Chinh phục tín đồ thời trang đường phố với BST Thu – Đông 2020 ở dòng đồ thể thao đặc biệt xuất sắc, dòng sản phẩm KENZO Sport mới đây đã chào đón BST Xuân – Hè cho năm 2021 với đầy đủ những item thiết yếu. Áo phông, quần tập, phụ kiện túi xách nhỏ gọn và mũ bucket cho tới những chiếc áo khoác parka là những gì bạn có thể thoải mái lựa chọn trong lần ra mắt sản phẩm mới nhất từ Felipe Oliveira Baptista.

BST KENZO Sport Xuân - Hè 2021: Tủ đồ thể thao tân thời cho tín đồ xa xỉ - Ảnh 2.

Phong cách thể thao đương đại từ nhà mốt Paris

Lời đầu tiên cần phải nói về BST lần này chính là tính đa dụng. Trang phục thể thao của KENZO – đúng như cái tên – hoàn toàn sử dụng được cho mục đích luyện tập hàng ngày. Chất liệu vải kỹ thuật thoáng mát được ứng dụng cho loạt item Xuân – Hè giúp cho mọi hoạt động chạy – nhảy hay thao tác phức tạp trở nên khả thi tuyệt đối. Mặt khác, tính thời trang của BST sẽ khiến nhiều người yêu đồ hiệu có phần “cân nhắc” khi tận dụng tối đa công năng thể thao của BST bởi tính thẩm mỹ cũng nổi bật không kém.

Dưới tầm nhìn của giám đốc sáng tạo Felipe Oliveira Baptista, KENZO Sport đã chọn sử dụng logo chữ “X” mới trên các sản phẩm may mặc sẵn lấy cảm hứng từ những chuyển động tinh tế của cơ thể và mang mục đích bảo vệ người mặc trong các hoạt động thể thao hoặc thường ngày. Logo tối giản và hiện đại này đã thay thế hình ảnh mãnh hổ quen thuộc của nhãn hàng để gợi nhắc về tinh thần thể thao tân thời (hay còn được định nghĩa là Neo-Sporty bởi nhà mốt).

BST KENZO Sport Xuân - Hè 2021: Tủ đồ thể thao tân thời cho tín đồ xa xỉ - Ảnh 3.

Logo xuất hiện trên t-shirt cho nam và nữ

Dòng sản phẩm KENZO Sport được định hướng sẽ ra mắt đều đặn và nối tiếp lẫn nhau, vì thế một số phụ kiện và các mẫu giày thể thao của BST Thu – Đông 2020 vẫn sẽ được tiếp tục duy trì cho lần trở lại này, và tín đồ thời trang cũng có thể thoải mái sử dụng mà không sợ “trái mùa”. Tính nhất quán trong thiết kế giúp người yêu thương hiệu có thể mix đồ Xuân – Hè 2021 với các mẫu túi đa năng phù hợp với phòng tập hay những buổi chạy đêm (vừa đủ để bạn đem theo các vật dụng cá nhân), một vài mẫu mũ lưỡi trai xinh xắn mang logo của dòng sản phẩm KENZO Sport hay mẫu giày thể thao được ưa chuộng mang cảm hứng từ bộ môn điền kinh sân vận động.

BST KENZO Sport Xuân - Hè 2021: Tủ đồ thể thao tân thời cho tín đồ xa xỉ - Ảnh 4.
BST KENZO Sport Xuân - Hè 2021: Tủ đồ thể thao tân thời cho tín đồ xa xỉ - Ảnh 5.
BST KENZO Sport Xuân - Hè 2021: Tủ đồ thể thao tân thời cho tín đồ xa xỉ - Ảnh 6.

Với dòng sản phẩm KENZO Sport, thương hiệu Paris tiếp tục nuôi tham vọng tiến xa hơn nữa trong làng thời trang đường phố nói chung và thời trang công năng nói riêng. Các thiết kế sang trọng và đẹp mắt vẫn giữ nguyên đẳng cấp của nhà mốt xa xỉ lâu năm, đồng thời mang đậm phong cách và cảm hứng sống thường nhật. BST Xuân – Hè 2021 sẽ tiếp tục là một bước đi thông minh của vị giám đốc sáng tạo Felipe Oliveira Baptista trên hành trình phát triển và làm mới di sản từ người thầy Takada Kenzo.

Tam Sơn tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu Kenzo tại Việt Nam thông qua hệ thống cửa hàng:

Số 12 Lý Đạo Thành, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tầng 1, L1-01 Saigon Centre, số 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1 TP.HCM.

Website: https://tamsonvn.com/.

Fanpage: https://www.facebook.com/TamSonFashion.