LỄ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM – LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI ĐÈN CHIẾU SÁNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI THÁI BÌNH

 Vừa qua ngày 01/03/2021, Công Ty TNHH Sự Kiện Truyền Hình Thăng Long cùng công ty TNHH TM & DV Phú Hiển Lighting đã tổ chức lễ khai trương showroom và lễ ký kết hợp tác chiến lược nhằm phân phối đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời tại tỉnh Thái Bình.
Lễ khai trương – Lễ ký kết hợp tác có sự chứng kiến góp mặt tham dự của các cơ quan, bộ ban nghành và sự hiện diện của các nhà báo phóng viên đến đưa tin về sự kiện. Lễ ký kết đã đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác của Công Ty TNHH Sự Kiện Truyền Hình Thăng Long và công ty TNHH TM & DV Phú Hiển Lighting sau một thời gian dài đàm phán, đồng thời tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có.
 Đại diện cắt băng khai trương : Thiếu tướng Nguyễn Văn Đác – Nguyên phó tư lệnh chính trị quân khu Thủ Đô, Ông Bùi Đức Hạnh – Phó Giám Đốc Sở Công Thương Thái Bình , Ông Phạm Tất Thắng – Đại diện UBND xã Nam Trung . Ông Phạm Phú Hiển ( đại diện nhà cung cấp ), Ông Nguyễn Văn Trường ( đại diện nhà phân phối ).
Ông Bùi Đức Hạnh – Phó Giám Đốc Sở Công Thương Thái Bình cho biết: Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của Khoa Học Công Nghệ hệ thống điện chiếu sáng được sử dụng từ Đèn Năng Lượng Mặt Trời đang được các tổ chức, tập thể , cá nhân sử dụng phổ biến rất nhiều rộng rãi trên toàn quốc. Bởi vì Đèn Chiếu Sáng Năng Lượng Mặt trời có rất nhiều lợi ích :Tiết kiệm điện, Tiết kiệm chi phí, Thân thiện với môi trường. Kiểu dáng đa dạng, phong phú với nhiều màu sắc và kích thước. Dễ dàng cho bạn chọn lựa để phục vụ cho đời sống hàng ngày với phương châm: “Hiện đại không hại điện”. Nhân dịp này Sở Công Thương Thái Bình cũng rất khuyến khích, sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để phía công ty phát triển các dự án cung cấp đèn chiếu sáng đến các tổ chức, các tập thể và nhân dân kịp thời nhất.
Ông Bùi Đức Hạnh – Phó Giám Đốc Sở Công Thương Thái Bình  phát biểu chỉ đạo
Quan điểm của Ông Nguyễn Văn Trường – Tổng Giám Đốc Công Ty Tnhh Sự Kiện Truyền Thông Truyền Hình Thăng Long ( đại diện nhà phân phối ) chia sẻ Việc phát triển Đèn Chiếu Sáng Năng Lượng Mặt Trời thực sự là một cuộc chơi lớn trong đó cần có những người cùng chơi có tầm nhìn và tiềm lực, hướng tới mục tiêu nhân văn là cuộc sống hạnh phúc, sự phát triển toàn diện của con người, bảo vệ môi trường và thiết lập hệ sinh thái đô thị phát triển bền vững.
Sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật và công nghệ , đặc biệt cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đã làm sáng tỏ nhiều chân trời tri thức mới, trong đó mở rộng thêm không gian mới cho Đèn Chiếu Sáng Năng Lượng Mặt Trời, không chỉ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, tăng trưởng kinh tế , tiết kiệm năng lượng, bảo vệ tài nguyên hiệu quả, mà còn có thể định hướng, dự báo trước được các vấn đề rủi ro, nguy cơ một cách chính xác hơn, nhanh chóng hơn, từ đó tăng khả năng thích ứng, tự phục hồi của xã hội và đô thị”.
Lời cảm ơn đến các vị đại biểu khách quý của Ông Nguyễn Văn Trường – Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Sự Kiện Truyền Hình Thăng Long – Đại diện nhà phân phối
Phát biểu chia sẻ của Ông Phạm Phú Hiển – Giám Đốc TNHH TM & DV Phú Hiển Lighting đại diện nhà cung cấp là Mục tiêu của lễ khai trương và ký kết lần này giữa 2 công ty đó chính là mang đến cho người dân Thái Bình nguồn năng lượng sạch, tiết kiệm nhiên liệu, dễ dàng tái tạo, đồng thời bảo vệ tài nguyên thiên nhiên một cách hiệu quả. Thông qua việc đầu tư xây dựng mô hình sử dụng Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời để phục vụ chiếu sáng công cộng là rất cần thiết và phù hợp với chủ trương tiết kiệm điện năng của Quốc gia. Kế hoạch sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh Thái Bình là áp dụng tiến bộ khoa học và công nghệ, nhất là việc khai thác, sử dụng các nguồn năng lượng mới, tái tạo trong hoạt động chiếu sáng đô thị nhằm tiết kiệm và nâng cao hiệu quả sử dụng điện và bảo vệ môi trường.
Phát biểu chia sẻ của Ông Phạm Phú Hiển – Giám Đốc TNHH TM & DV Phú Hiển Lighting đại diện Nhà cung cấp
Đây cũng là một mô hình điển hình và thiết thực nhất để truyên truyền đến nhân dân về tính hiệu quả của việc xây dựng hệ thống pin mặt trời kết hợp nối lưới điện để tiết kiệm năng lượng điện sử dụng trong hộ gia đình khi mà việc tiết kiệm điện năng đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.Hy vọng lần hợp tác lần này giữa Công Ty TNHH Sự Kiện Truyền Hình Thăng Long cùng công ty TNHH TM & DV Phú Hiển Lighting sẽ thành công vang dội và giúp phát triển một hệ thống năng lượng sạch không chỉ ở tỉnh Thái Bình mà sẽ nhân rộng ra toàn quốc.
Các đại biểu dự tham quan showroom
Lễ ký kết hợp tác