Nhan sắc nữ phụ phim ‘Cây táo nở hoa’

0 397
Nhan sắc diễn viên phim Cây táo nở hoa
Minh Trang – đóng Trúc trong “Cây táo nở hoa” – được khen có gương mặt thanh tú, hình thể cân đối dù bị chê diễn xuất.
Minh Trang đóng vai bạn thân của Châu (Thúy Ngân) trong phim của đạo diễn Võ Thạch Thảo. Trúc sống một mình, yếu đuối. Sau mối tình thất bại, cô gặp và nảy sinh tình cảm với Dư (Song Luân). Diễn xuất của Minh Trang vấp phải chỉ trích của khán giả. Đa phần cho rằng cô biểu cảm thiếu tự nhiên, đài từ kém. Ảnh: Vie.
Minh Trang cho biết thời gian quay phim kéo dài hơn một năm nhưng vai của cô chưa đầy một tháng. Trung bình mỗi tháng cô quay khoảng hai ngày, lần dài nhất là bảy ngày. Vì vậy, cô bị trôi cảm xúc, biểu cảm của nhân vật Trúc. Mỗi lần đóng cảnh với Song Luân, cô ngỡ như lần đầu. Cô xem kỹ từng tập phim, rèn luyện để cải thiện ở những phim sau.
Nhan sắc diễn viên phim Cây táo nở hoa - 1
Tuy vậy, cô được khán giả khen ngợi nhan sắc. Minh Trang sinh năm 1995 tại Hải Phòng, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Cô từng được mệnh danh là hotgirl của trường với chiều cao 1,7 m, nặng 52 kg, số đo ba vòng là 85-61-90 cm.
Nhan sắc diễn viên phim Cây táo nở hoa - 3
Tốt nghiệp với số điểm cao, Minh Trang được đề nghị ở lại trường, học lên thạc sĩ và làm trợ giảng môn Kỹ thuật biểu diễn. Tuy nhiên, cô ngừng việc học, ưu tiên phát triển sự nghiệp diễn xuất trước
Nhan sắc diễn viên phim Cây táo nở hoa - 4
Cô bắt đầu gây chú ý vai Mai trong “Bạch Mã Hoàng Tử” (2015) và vai Quyên phim “Tình khúc Bạch Dương” (2018), Sau đó tham gia loạt phim như: “Tháng năm để dành”, “Yolo”, “Chọc tức vợ yêu”
Nhan sắc diễn viên phim Cây táo nở hoa - 9
Cô tham gia nhiều MV như: “Thương em là điều anh không thể ngờ” của Noo Phước Thịnh, “Một đêm say” của Thịnh Suy, “Đừng yêu nữa em mệt rồi” của Min… Ngoài ra, cô đắt show quảng cáo, làm mẫu ảnh
Năm 2019, Minh Trang từ Hà Nội chuyển vào TP HCM sống để kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Ban đầu, cô không có bạn bè thân thiết, không thuộc đường xá. Mỗi lần đi diễn, cô phải tự lo mọi việc, từ kéo vali trang phục tới làm tóc, chuẩn bị đồ ăn thức uống… Hiện tại, cô dần bắt nhịp với cuộc sống và môi trường làm việc ở đây.
Minh Trang cho biết cô không giỏi giao tiếp, thích ở nhà nhiều hơn ra ngoài. Cô có tài nấu nướng. Trên trang cá nhân, diễn viên thường xuyên chia sẻ mâm cơm gia đình, công thức nấu ăn ngon.
Nhan sắc diễn viên phim Cây táo nở hoa - 5
Minh Trang cho biết hiện độc thân. Mẫu đàn ông lý tưởng của cô là người có trách nhiệm, chí hướng, thấu hiểu với công việc của bạn gái và san sẻ việc nhà
Minh Anh