Những lý do nên lựa chọn kinh doanh qua App BDCare

App BDCare của doanh nhân Hoàng Đông Anh ra đời với mục tiêu giúp đỡ và hướng dẫn những ai sở hữu trong tay số vốn nhỏ, hoặc thậm chí là không có vốn nhưng vẫn muốn được kinh doanh để từ đó tạo ra nguồn thu nhập ổn định, cải thiện chất lượng cuộc sống.
Uy tín của người sáng lập – doanh nhân Hoàng Đông Anh
Khi một sản phẩm hoặc một ứng dụng được đưa ra thị trường thì ấn tượng đầu tiên là điều vô cùng quan trọng. Trước khi chinh phục thị trường cùng App BDCare, doanh nhân Hoàng Đông Anh từng làm mưa làm gió khi đứng sau thành công của nhiều dòng sản phẩm chất lượng đến từ BDCare.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Bên cạnh đó, nam doanh nhân còn là người thầy và người truyền cảm hứng cho những ai đam mê kinh doanh. Anh ghi dấu ấn với nhiều dự án giúp mọi người kiếm tiền thông qua việc bán hàng, khởi nghiệp nhờ kinh doanh online. Và những người được anh hướng dẫn, dìu dắt đến thành công đều là những cá nhân sở hữu trong tay số vốn nhỏ, hoặc thậm chí là không có vốn. Với lý tưởng mà bản thân theo đuổi, doanh nhân Hoàng Đông tiếp tục cho ra đời App BDCare. Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt kinh doanh và mang sứ mệnh giúp đỡ nhiều người ổn định về tài chính.
Chất lượng gói gọn trong App BDCare
Là thương hiệu sinh ra từ đất Việt, sứ mệnh của BDCare là tạo ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu và giải quyết được những trăn trở của người Việt. BDCare là thương hiệu chuyên về các sản phẩm thực thảo dược chăm sóc sức khỏe, 100% được chiết tách từ thiên nhiên.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và văn bản
Một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu của BDCare là Tinh dầu tràm Bé Yêu. Sản phẩm có tính kháng khuẩn cao, hỗ trợ cơ thể tăng cường sức đề kháng, hạn chế cảm cúm. Ngoài ra, tinh dầu tràm còn có hiệu quả trên các vết muỗi đốt, côn trùng cắn. Phải kể đến tiếp theo là kem bôi Bolada mang lại hiệu quả cao trong quá trình hỗ trợ, ngăn ngừa các bệnh về da và phục hồi da bị tổn thương. Ngoài ra còn có dòng sản phẩm Hehona giúp hỗ trợ ngăn ngừa mùi hôi nách, hôi chân.
Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản
Vì hiệu quả mang lại khi sử dụng sản phẩm nên BDCare sở hữu tệp khách hàng rất lớn, mọi người sẽ không mang quá nhiều gánh nặng kinh tế khi kinh doanh cùng App BDCare.
Thay đổi bản thân cùng App BDCare
Anh Sơn Phạm trước đây từng là học viên theo học khóa kinh doanh của doanh nhân Hoàng Đông Anh. Những kiến thức, kinh nghiệm từ thầy Hoàng Đông Anh đã giúp anh Sơn Phạm có nền tảng và tư duy kinh doanh vững chắc. Áp dụng kiến thức đã học được vào thực tiễn giúp anh có nguồn thu ổn định và lâu dài, hạn chế gánh nặng kinh tế mà anh từng đối mặt trước đây. Nhờ cơ duyên gắn bó với thầy Hoàng Đông Anh mà ngay khi App BDCare được ra mắt, anh Sơn đã không ngần ngại trải nghiệm ngay.
Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản
Kết quả mang lại còn vượt cả sự trông đợi và vượt qua mức thu nhập mà anh hiện có. Tất cả sự tiện lợi đã được tích hợp vào App. Mỗi ngày, anh chỉ cần dành ra 10 phút để thao tác trên App BDCare là đã có thể bỏ túi tiền triệu. Và điều khiến anh đặc biệt yêu thích App BDCare là tại đây có khu vực dành cho cộng đồng. Nơi đây, mọi người có thể thỏa sức học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết kinh doanh sao cho hiệu quả nhất.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Fanpage: BDCare
Hướng dẫn cài đặt app BDCare

Bước 1:  Cài đặt app BDCare theo đường link

– Link IOS: https://apps.apple.com/us/app/bdcare-vn/id6443691134

– Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.bdcare

Bước 2: Mở app nhập số điện thoại của anh chị đã đăng ký với BDCare để nhận mã OTP

Bước 3: Điền tên thông tin đại lý đã đăng ký với BDCare

– Nhập mã giới thiệu: 0988906196

Bước 4: Trải nghiệm app BDCare

Thảo Vy