Nữ tỷ phú Hạnh Dung trở về quê hương Quảng Nam thăm bà con tại huyện Nông Sơn

0 3.599
Sau những chặng đường chị đã đi qua bây giờ có dịp chị muốn tìm lại cội nguồn ông bà tổ tiên của cha mà bao nhiêu năm rồi thất lạc với nỗi trăn trở không biết bà con giờ sống ra sao? Với chị quê hương chính là câu chuyện của cuộc sống, nguồn nội lực để thúc đẩy bản thân ngày càng phải phấn đấu ngày càng chạm tới nhiều thành công hơn nữa.
Vào một buổi chiều khi cơn mưa của những ngày cuối năm, Hạnh Dung có một niềm thôi thúc kỳ lạ, chị muốn tìm về quê hương nơi đã sinh ra và lớn lên của Ba chị, nơi mà dù mong muốn nhưng đến giờ chị mới có dịp về thăm.
Về quê hương Quảng Nam, sự chân thành và một trái tim nhân hậu chị luôn được mọi người chào đón và yêu quý. Hiên nay quê hương chị vẫn còn có rất nhiều có hoàn cảnh khó khăn mà phải vượt qua khi mùa mưa lũ về. Con đường mòn hai bên mọc đầy cỏ dại đi lại khó khăn và nước tràn đập gây khó khăn trong việc đi lại cho người dân. Trong tâm trí chị khi chưa về quê không hình dung đươc hết nỗi khó khăn của người dân sống nơi đây. Trở về quê hương trong thời gian ngắn nhưng đã để lại ấn tưởng và những kỷ niệm khó quên trong tâm hồn chị, chị cảm thấy sự khó khăn của bà con, của mỗi gia đình mà lưu luyến không muốn rời đi. Trở lại quê vào đúng ngày mưa đã níu giữ chân chị với những trăn trở về cuộc sống của người dân nơi đây sao vẫn còn nhiều khó khó khăn đến vậy? Cuộc sống luôn là những chuỗi ngày dài bất tận với những khó khăn, nhưng với niềm tin sự kiên cường trong mỗi con người vẫn luôn cố gắng vượt qua để hướng về một tương lai tốt đẹp hơn.
Mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày phải nghĩ người dân ở tại nơi này chỉ biết trồng trọt chăn nuôi và làm đồng không có thu nhập nhiều. Có những hộ kinh doanh thì cũng thất thu nghĩ dài hạn vì không mua bán được chỉ muốn chuyển hướng đi mới mà phải ngồi chờ không biết phải làm gì để thay đổi kinh tế hiện nay, chị đã được bà con chia sẻ sau những tháng ngày dài của cái cuối cùng của năm cũ thật khó khăn bủa vây mà chưa tìm được hướng đi mới.
Với tấm lòng lương thiện chị đã trao đi yêu thương dù là một phần nhỏ bé khi đến quê hương cũng đã khiến chị cảm thấy vui và hạnh phúc. Trong chuyến đi lần này chị có sự đồng hành của Nguyễn Văn Sơn( trợ lý) cũng là người đã gieo duyên cho chị được trở lại quê hương sau bao nhiêu năm xa cách. Anh hiện tại cũng đang có gắng theo đuổi con đường kinh doanh. Với tuổi đời còn rất trẻ anh làm chị nhớ đến một thời cơ cực của chị ngày xưa, là một người có tài nhưng vẫn chưa đủ kinh nghiệm để vượt xa tầm với vị vậy mà chị muốn dìu dắt anh từng bước một để anh có thể tự bước bằng chính đôi chân và bản lĩnh của mình. Hy vọng anh sẽ khởi nghiệp thành công vì bên anh luôn có sự đồng hành của nữ tỷ phú Hạnh Dung. Chị chia sẻ: “chỉ cần có duyên gặp gỡ thì nhất định người đang ở một tầm cao sẽ biến những điều ước của anh sẽ thành hiện thực, khi có một người dìu dắt sẽ tiến tới thành công nhanh hơn”.
Sự thấu cảm, sẻ chia hết mình vì cộng đồng, vì tình yêu quê hương của chị đã góp phần mang lại niềm vui, tiếp thêm nghị lực cho nhiều người kém may mắn, giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Và người dân nơi đây luôn minh chứng cho tấm lòng lương thiện mà chị muốn trao đi yêu thương khi biết mỗi hoàn cảnh còn nhiều khó khăn. Dù muốn ở lại nhiều hơn nhưng là người bận rộn chị phải quay trở lại với công việc phải hoàn thành vào thời điểm cao nhất của cuối năm chỉ mong bà con luôn gặp bình an và may mắn.