Quý Trần – Doanh nhân trẻ khởi nghiệp từ niềm đam mê xe

Luôn thách thức bản thân, vượt qua mọi khó khăn một cách tích cực, chàng trai Quý Trần đã dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh xe hơi.
Hành trình “yêu” xe
Ông chủ Quý Trần là cái tên không còn quá xa lạ với những người yêu thích xe hơi tại tỉnh Bình Phước. Anh được biết đến là một trong những doanh nhân trẻ dám khởi nghiệp, dám hành động, có chuyên môn và rất nhiệt huyết với lĩnh vực vận tải, nhất là xe hơi.
Xuất thân là người con của đồng lúa ruộng vườn, cứ nghĩ anh sẽ sống cuộc sống của một nhân viên bình thường. Nhưng anh lại là người có hoài bão lớn, sau thời gian bươn chải với cuộc sống, anh nhận ra bản thân phải thay đổi cuộc sống, phải sống trọn với đam mê của mình. Từ đó, anh quyết định chuyển hướng sang kinh doanh xe hơi – lĩnh vực anh am hiểu và đam mê.
Ngay từ khi còn trẻ, anh đã sớm bộc lộ niềm đam mê yêu thích với những chiếc xe hơi. Khi kinh tế chưa có, anh bắt đầu từ những chiếc xe cũ, ngày một phát triển và có cơ ngơi như ngày hôm nay. Không chỉ là ông chủ của một Garage ô tô lớn, anh còn là trưởng phòng kỹ thuật của Công ty TNHH Vận tải Thành Công có 150 xe khách, điều này càng khẳng định hơn vị trí của anh trong lòng khách hàng và tinh thần không ngừng học hỏi, vươn lên trong cuộc sống.
Doanh nhân Quý Trần – CEO công ty TNHH RS Turbo Auto
Anh Quý chia sẻ: “Khi quyết định theo đuổi đam mê, mình đã đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Nhưng vì đam mê và quá trình nghiên cứu thị trường và nguồn khách hàng tiềm năng, mình quyết định theo đuổi và may mắn  được gia đình ủng hộ. Điều này đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần để chinh phục con đường chông gai, đầy thách thức phía trước”.
Không chỉ là CEO của một doanh nghiệp lớn, Quý Trần còn là trưởng phòng kỹ thuật của Công ty TNHH Vận tải Thành Công.
Ban đầu, anh bắt đầu công việc tại Công ty TNHH Vận tải Thành Công với vai trò Trưởng phòng kỹ thuật. Dần dần, nhờ tích lũy kinh nghiệm, số lượng khách hàng tìm đến anh ngày càng đông nên chàng trai 8X quyết định mở showroom để tạo sự tin tưởng và phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.
Thành công ngoài mong đợi
Sau thời gian làm việc, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm và kiến thức cùng với niềm đam mê kinh doanh nhất là kinh doanh về lĩnh vực xe hơi. Anh Quý đã quyết định mở cửa hàng xe cho riêng mình để “thỏa sức bay cao”.
“Đứa con tinh thần” đầu tiên của anh là Công ty TNHH RS Turbo Auto tọa lạc tại địa chỉ 604 Phú Riềng Đỏ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước.
Hình ảnh anh Quý Trần đang chỉ dẫn cho nhân viên
Thời gian đầu, công việc kinh doanh có gặp đôi chút khó khăn nhất định, tuy nhiên nhờ sự tận tâm và uy tín, chàng trai trẻ dễ dàng vượt qua những thử thách để tạo lập sự nghiệp riêng cho bản thân.
Thị trường kinh doanh xe hơi rất khắc nghiệt và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Anh luôn trăn trở làm sao để làm hài lòng khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp và đưa ra những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất. Tuy quá trình khởi nghiệp gian nan, vất vả nhưng nhờ tinh thần cầu tiến và ý chí vươn lên sau vài năm “cây đã cho quả ngọt”.

Không chỉ dừng lại ở đó, doanh nhân trẻ Quý Trần còn phát triển thêm nhiều dịch vụ khác về xe hơi, vừa đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng vừa thỏa sức đam mê. Anh chia sẻ: “Tuổi trẻ là trải nghiệm, là chinh phục. Các bạn trẻ đừng ngại ngần điều gì, dám nghĩ dám làm mới đem lại thành công. Thành công khi bạn có đam mê, có tinh thần học hỏi, trách nhiệm. Khi các bạn cố gắng thì không gì là không thể”.