Quy trình gia công thuốc độc quyền tại nhà máy La Terre France

0 169
Hiện nay gia công thuốc độc quyền trọn gói là một trong những dịch vụ được thực hiện tại nhà máy La Terre France. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu từ cá nhân cho đến doanh nghiệp mong muốn tạo ra dòng thuốc với tên gọi và thương hiệu riêng độc quyền của mình. Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về quy trình tiến hành gia công thuốc độc quyền tại nhà máy La Terre France nhé!
Quá trình sản xuất, gia công thuốc độc quyền tại nhà máy La Terre France
Nắm bắt được nhu cầu thị trường cũng như hiểu rõ được mong muốn của khách hàng trong từng giai đoạn nhất định của thị trường. Nhà máy sản xuất thuốc độc quyền nhận nghiên cứu và gia công sản xuất thuốc độc quyền trọn gói, đây chính là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào tính tiện lợi, nhanh chóng ngay từ khâu thử nghiệm đến quá trình sản xuất và hoàn thiện hồ sơ pháp lý cho sản phẩm giúp tiết kiệm tối đa thời gian lẫn chi phí.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng và đảm bảo vệ sinh môi trường, đã được bộ y tế chứng nhận và nguồn nguyên liệu đảm bảo được kiểm duyệt kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất. La Terre France tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm đi đầu về chất lượng, nhằm giúp tạo nên danh tiếng cho khách hàng bằng chính những công thức thuốc độc quyền. Từ đó, La Terre France tự tin rằng mình là nhà máy chuyên gia công thuốc độc quyền uy tín, và là nhà máy gia công thuốc với giá tốt.
Theo đó, sản phẩm được gia công tại nhà máy La Terre France sẽ sản xuất đúng theo công thức và quy trình đã được phê duyệt, nhằm tạo ra những thành phẩm đạt yêu cầu về chất lượng, an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất cho sức khỏe người dùng. Mỗi công đoạn đều phải được theo dõi gắt gao, bởi vì chỉ cần một sai lầm nhỏ sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Các thành phần hoạt chất trong thuốc phải đúng định tính và định lượng như mô tả trong giấy phép lưu hành. Đặc biệt việc phòng ngừa nhiễm chéo và nhiễm khuẩn trong quá trình sản xuất phải được đặt lên hàng đầu.
Mọi nhân viên tham gia quá trình sản xuất phải được kiểm tra sức khỏe trước khi được tuyển dụng. Để sản phẩm không bị tạp nhiễm, nhân viên phải mặc trang phục sạch, đeo bao tay, mũ trùm tóc, không được hút thuốc, ăn uống… trong suốt quá trình làm việc.
Có nên gia công thuốc độc quyền tại nhà máy La Terre France 
Với nhiều năm kinh nghiệm các chuyên gia cùng đội ngũ nhân viên giàu tiềm năng trong ngành sản xuất, khi gia công thuốc tại nhà máy La Terre France bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi đã và đang là đối tác gia công thuốc độc quyền cho nhiều cơ sở kinh doanh thuốc tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn luôn làm việc với phương châm: uy tín, chất lượng, luôn hết lòng vì khách hàng và không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn lên để mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.

Đặc biệt, công ty sản xuất dược phẩm chuẩn GMP luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu như có các vấn đề phát sinh với cơ quan chức năng trong quá trình lưu hành, phân phối sản phẩm. Nhà máy la terre france là nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng được khởi công từ năm 2018. Đây là dự án nhà máy sản xuất chuẩn công nghệ Pháp – LA TERRA FRANCE chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động vào đầu năm 2020.
Sự ra đời của nhà máy La Terre France đánh dấu một giai đoạn phát triển vượt bậc, đẩy mạnh sản xuất sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.
NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC THUỐC CHUẨN GMP 
Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: 0888834234