CEO Trần Lưu Bảo Đại khởi nghiệp từ niềm đam mê công nghệ thông tin

0 116
Trần Lưu Bảo Đại cũng từ những bước khởi nghiệp ban đầu đến nay, công ty của anh đã góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động, với doanh thu hơn vài tỉ đồng một năm. Để vươn tới thành công hôm nay là thành quả của sự nỗ lực phi thường của chàng trai giàu nghị lực và nhiều ý tưởng sáng tạo.
Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại khởi nghiệp từ niềm đam mê công nghệ thông tin
Công ty TNHH sản xuất thương mại Lưu Yến Oanh ra đời từ niềm đam mê trở thành kỹ sư công nghệ thông tin của chàng trai trẻ Trần Lưu Bảo Đại khi còn đang là học sinh ngồi trên ghế nhà trường. Anh Bảo Đại sinh ra trong gia đình bố mẹ làm công chức nhà nước nên được định hướng đi theo con đường học hành. 
Để theo đuổi đam mê của mình và mong muốn thành công tiến gần hơn nên anh Bảo Đại quyết định tìm kiếm các việc làm thêm trong chuyên ngành để trau dồi thêm kinh nghiệm và kĩ năng như: thiết kế Websize và các phần mềm. Sau đó, anh dễ dàng được nhận vào một doanh nghiệp làm việc sau bao nhiêu năm cố gắng học hỏi tìm tòi. Vừa học vừa làm được hai năm, Trần Lưu Bảo Đại tự tách ra tìm kiếm cho mình một lối đi riêng để bản thân có thể phát triển hơn nữa. Công ty TNHH sản xuất thương mại Lưu Yến Oanh ra đời. Công ty của Bảo Đại chuyên về cung cấp các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, phục vụ nhu cầu thiết yếu trong đời sống.
Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại khởi nghiệp từ niềm đam mê công nghệ thông tin
Là người mới bắt tay vào công việc kinh doanh, Trần Lưu Bảo Đại có ý chí, có đầu óc sáng tạo nhưng chưa có các mối quan hệ làm ăn lâu dài, số vốn cũng vẻn vẹn vài trăm triệu đồng ít ỏi tích lũy được của hai vợ chồng. Nhưng chàng thanh niên trẻ giàu nghị lực luôn đề ra nguyên tắc và định hướng phát triển bằng cách đặt ra mục tiêu từng bước khó hơn mỗi ngày cho bản thân. Luôn đặt chữ tín lên đầu, bởi vậy chàng “leader” trẻ đặc biệt chú trọng chặt chẽ về chất lượng sản phẩm, lấp đầy những kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, cập nhật công nghệ thông tin mới, đưa kỹ thuật khoa học hiện đại để áp dụng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và cho khách hàng.
Để công ty phát triển mạnh, cạnh tranh được cùng các đối thủ mạnh trên thương trường, anh Bảo Đại mạnh dạn vay vốn đầu tư và dần mở rộng quan hệ.
Giám đốc trẻ luôn tạo ra môi trường công việc thân thiện, khuyến khích công nhân nỗ lực vì mục tiêu chung. Với sự lựa chọn hướng đi riêng sau nhiều năm, phù hợp với xu thế và dần khẳng định năng lực của mình, công ty TNHH sản xuất thương mại Lưu Yến Oanh đã tạo dựng niềm tin trong khách hàng và xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên địa bàn. Hiện nay, công ty đã có nguồn nhân lực lao động chuyên nghiệp, lành nghề với tổng số 15 thành viên.
Dưới sự điều hành linh hoạt của giám đốc Bảo Đại, doanh thu từng bước năm sau cao hơn năm trước, đảm bảo thu nhập tốt cho người lao động. Giám đốc Trần Lưu Bảo Đại đã khẳng định được mình trên con đường lập nghiệp.
Doanh nhân Trần Lưu Bảo Đại khởi nghiệp từ niềm đam mê công nghệ thông tin
Ý chí dám nghĩ, dám làm, không nản lòng trước những khó khăn là bí quyết thành công của doanh nhân trẻ Trần Lưu Bảo Đại. Với những kinh nghiệm có được sau nhiều năm lăn lộn trên thương trường sẽ là điểm tựa vững chắc để anh tiếp tục gặt hái những thành công trên con đường sự nghiệp, đây cũng là động lực để khuyến khích các bạn trẻ tự tin tìm kiếm cơ hội lập nghiệp trên mảnh đất quê hương.