Thẩm mỹ Xuân Trường tổ chức chương trình ca nhạc Đêm Tây Nguyên huyền diệu 2021

0 131
Đêm Tây Nguyên huyền diệu – Đêm của những tấm lòng biết ơn, hướng về cội nguồn
“Dù ai đi ngược về xuôi, Nhớ ngày giỗ tổ mùng 10 tháng 3”. Từ bao đời nay, mỗi dịp lễ giỗ tổ, người người đều nô nức hướng về cội nguồn. Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước khi đón chào dịp lễ giỗ tổ 10/3 (âm lịch). Chương trình âm nhạc dân tộc Đêm Tây Nguyên huyền diệu nằm trong khuôn khổ lễ hội Đền Hùng 2021 được Thẩm mỹ Xuân Trường tổ chức tại công viên lịch sử văn hóa dân tộc với mong muốn thể hiện lòng biết ơn với những vị Vua Hùng, đồng thời tạo nên không gian giao lưu, kết nối mọi người với nhau.
Chương trình có sự góp mặt của những khách mời đặc biệt như: Ths. Bs Đỗ Xuân Trường – Founder Thẩm Mỹ Xuân Trường, nghệ sĩ ưu tú Tuyết Mai, nghệ sĩ diễn giả Hà Chương, nghệ nhân kỷ lục gia Trương Đình Chiếu,  ca sĩ Tú Anh – Giải nhất tiếng hát truyền hình 2001 và đặc biệt là sự góp mặt của “MC quốc dân” – Nghệ sĩ Thanh Bạch. Sở hữu những khách mời đình đám chương trình âm nhạc dân tộc Đêm Tây Nguyên hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những cảm xúc không thể nào quên.
Đêm Tây Nguyên huyền diệu – Đêm của những cảm xúc
Nếu đã quá quen thuộc với những chương trình ca nhạc hướng về cội nguồn mang màu sắc truyền thống thì chương trình ca nhạc dân tộc Đêm Tây Nguyên huyền diệu lại mang đến cho khán giả những cảm xúc mới lạ, rất đỗi bình dị nhưng cũng không kém phần nồng nhiệt, bí ẩn đến từ núi rừng Tây Nguyên. Với những tiết mục được dàn dựng công phu và chỉn chu từ trang phục đến hệ thống âm thanh và ánh sáng, đêm nhạc đưa người xem đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Tiếng hát, điệu múa, tiếng chiêng như hòa quyện làm một, tái hiện một cách rõ nét không gian văn hóa Tây Nguyên qua từng tiết mục.
Trong khuôn khổ Lễ hội Đền Hùng 2021, Đêm nhạc không chỉ ghi nhớ, tưởng nhớ công lao sâu sắc của các vị Vua Hùng mà qua đó còn góp phần lan tỏa những truyền thống văn hóa đặc sắc của Tây Nguyên qua chương trình ca nhạc dân tộc Đêm Tây Nguyên huyền diệu. Tạo nên môi trường giao lưu, kết nối lành mạnh, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Đó chính là tất cả những gì mà ban tổ chức muốn gửi gắm thông qua chương trình lần này.
Sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp
Được biết, chương trình ca nhạc Đêm Tây Nguyên huyền diệu do Thẩm mỹ Xuân Trường tổ chức. Không chỉ dừng lại ở một chương trình mà CEO Đỗ Xuân Trường và các nghệ sĩ sẽ quyết tâm để đêm nhạc sẽ trở thành một chương trình được tổ chức thường niên.
Sự thành công của chương trình ca nhạc dân tộc Đêm Tây Nguyên huyền diệu đã thể hiện được hướng đi và cách làm sáng tạo giúp cho nghệ thuật dân gian không những được bảo tồn mà còn tạo sức hấp dẫn với mọi đối tượng khán giả.
Thảo Vy