The Fashionista kết nối nhiều tín đồ thời trang trẻ

0 125
Hơn 100 người chung đam mê thời trang và phong cách sống hiện đại dự sự kiện “The Fashionista Edition 3” tại TP HCM.

Chuỗi sự kiện The Fashionista được tổ chức hôm 24/4 tại Santori Lounge (quận 1, TP HCM). WisePass đồng hành với nhiều thương hiệu thời trang, làm đẹp và giải trí… kỳ vọng mang đến trải nghiệm mới cho người trẻ.

Khách mời được thể hiện cá tính riêng với loạt hàng xa xỉ tài trợ bởi Joolux – sàn giao dịch hàng hiệu chính hãng đã qua sử dụng; chiêm ngưỡng các bộ sưu tập mới của Cocosin, À Lace… Đồng thời gặp gỡ, trò chuyện trong không gian nhạc Deep House và thưởng thức vị vang.

Người trẻ chiêm ngưỡng loạt trang phục, phụ kiện hàng hiệu tại sự kiện.

Người trẻ chiêm ngưỡng loạt trang phục, phụ kiện hàng hiệu tại sự kiện.

Theo đại diện Joolux: “Sự kiện quy tụ hơn100 người trẻ có chung đam mê thời trang, xem trang phục là ngôn ngữ thể hiện cảm xúc. Họ có dịp thỏa sức mix-match những item nổi bật của nhiều nhãn hàng, được đội ngũ stylist chuyên nghiệp tạo hình, tự tin thể hiện bản thân trước ống kính”.

The Fashionista Edition 3 tạo điểm nhấn với những màn catwalk ngẫu hứng. Người mẫu là khách mời dự sự kiện và Santori Lounge biến thành sàn runway. Họ tự tin sải bước với trang phục hiện diện trên Joolux, trong đó có nhiều nhà mốt đình đám như Dior, Louis Vuitton, Chanel, Saint Laurent… Ngoài ra còn có loạt trang phục hè nhấn vào màu sắc, các đường xếp ly cùng chất liệu bay bổng của Cocosin dành riêng cho quý cô thanh lịch.

Khách mời trở thành người mẫu tại sự kiện.

Khách mời trở thành người mẫu tại sự kiện.

Santori Lounge tái hiện không gian thơ mộng ở đảo Santorini, Hy Lạp. Lối kiến trúc đặc trưng với những bức tường trắng, mái vòm xanh và hệ thống ánh sáng đồ hoạ mapping đặc biệt. Nhiều khách mời nói thích The Fashionista Edition 3 vì vị cocktail mát lạnh, được gặp gỡ bạn mới chung đam mê thời trang, trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp và diện trang phục cao cấp.

Các thiết kế mùa mới của Cocoshin.

Các thiết kế mùa mới của Cocoshin.

The Fashionista được tổ chức hàng tháng bởi ứng dụng phong cách sống WisePass, là cầu nối của nhiều hãng thời trang, làm đẹp, giải trí với tín đồ hiện đại. Nhiều ưu đãi độc quyền dành riêng cho khách mời. Cập nhật các sự kiện mới nhất tại đây.

Vạn Phát (Ảnh: Wisepass)