Thời trang BBSTORE’S: Sang trọng, thanh lịch, và hiện đại

Xuất phát từ mong muốn mỗi ngày là những trải nghiệm mới – thời trang BBSTORE’S đang trở thành thương hiệu mua sắm lý tưởng cho các quý cô hiện đại.
Cần biết - Thời trang BBSTORE’S: Sang trọng, thanh lịch, và hiện đại
Theo chia sẻ của CEO Trần Thảo Nguyên, với hoài bão mong muốn mang đến sự hoàn hảo, cùng đồng hành với các nàng trong mọi thời điểm, góp phần tạo nên sự xinh đẹp, và tràn đầy tự tin, thương hiệu thời trang BBSTORE’S đã ra đời. Nhờ những kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ sẵn có cùng niềm đam mê cháy bỏng dành cho thời trang, không ngần ngại trải nghiệm và đổi mới, đến nay thương hiệu đã tạo nên những thành công nhất định.
Cần biết - Thời trang BBSTORE’S: Sang trọng, thanh lịch, và hiện đại (Hình 2).
Với thời hiện đại số như hiện nay, thời trang BBSTORE’S chọn hướng đi rất thông minh là mở rộng kênh  bán hàng thông qua các trang mạng xã hội trực tuyến là chủ yếu và là hướng đi chính trong tương lai, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí mặt bằng, cùng nhiều yếu tố khác mang lại sản phẩm với giá thành cực tốt cho hội chị em . Các sản phẩm kinh doanh chủ yếu là thời trang dành cho các quý cô hiện đại, từ đồ công sở đi làm, đi học đến dự tiệc, dạo phố…đều đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng tuyệt vời với mức giá hợp lý là điểm mạnh rất lớn của thương hiệu.
Cần biết - Thời trang BBSTORE’S: Sang trọng, thanh lịch, và hiện đại (Hình 3).
Các sản phẩm thiết kế ở đây chủ yếu là các tone màu trung tính, mang tính ứng dụng cao như: trắng, đen, đỏ, begie và  những lựa chọn đa dạng màu sắc khác. Thời trang BBSTORE’S được yêu thích còn bởi chất liệu sản phẩm thoáng mát, nhẹ nhàng, không bị nhăn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Chất liệu và màu sắc mang tới vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng cho các cô gái như lụa, gấm, mango, linen…
Cần biết - Thời trang BBSTORE’S: Sang trọng, thanh lịch, và hiện đại (Hình 4).
Cần biết - Thời trang BBSTORE’S: Sang trọng, thanh lịch, và hiện đại (Hình 5).
Chia sẻ về dự định trong tương lai sắp tới, BBSTORE’S sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu lên một tầm cao mới, mở rộng thêm nhiều chi nhánh để mang nhiều sản phẩm tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.
Với sự quản lý chặt chẽ, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng chiến lược thông minh, không ngừng sáng tạo, có thể thấy BBSTORE’S sẽ có những bước phát triển vững mạnh trong tương lai và tiếp tục là một trong những địa điểm mua sắm được yêu thích nhất tại Sài Gòn và những khu vực lân cận.
BBSTORE’S
Fanpage: https://www.facebook.com/BBStoresVN
Website: https://bbstores.vn/
Hotline: 0777.44.33.23
THẾ NHÂN