Vẻ điển trai của hotboy Ôn Văn Hiếu- Doanh nhân trẻ trong lĩnh vực Thẩm mỹ

0 86
Không chỉ bản lĩnh và tài năng, chàng doanh nhân trẻ Ôn Văn Hiếu – CEO của thẩm mỹ viện Jun còn sở hữu vẻ ngoài cực kỳ điển trai.
Điển trai – bản lĩnh – tài năng là những khen ngợi mà mọi người luôn dành tặng cho doanh nhân trẻ tuổi Ôn Văn Hiếu. Anh chàng đã khẳng định được vị thế cá nhân qua chính những nổi bật của anh trong công việc mà anh đảm nhiệm cũng như trong lĩnh vực thẩm mỹ.
Ngày nay, ngành thẩm mỹ làm đẹp đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường và trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Vì thế, nhiều cơ hội mới được mở ra tuy nhiên cũng đi kèm với những thách thức cho những ai đang hoạt động trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Chàng trai trẻ tuổi Ôn Văn Hiếu hiện đang là CEO của thẩm mỹ viện Jun. Được biết, thẩm mỹ viện Jun đang được rất nhiều khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng bậc nhất.
Ôn Văn Hiếu chia sẻ: “Đúng thật là khi bước vào ngành thẩm mỹ này Hiếu gặp cũng không ít khó khăn, Hiếu đi lên từ hai bàn tay trắng, không phụ thuộc vào ai cả nhưng Hiếu chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ bỏ cuộc. Yêu việc làm đẹp, muốn mang cái đẹp đến cho tất cả mọi người đang có nhu cầu cải thiện bản thân, hiểu được tầm quan trọng của nó mình muốn tất cả các chị em điều được tự tin và hạnh phúc. Càng nghĩ thì Hiếu lại càng quyết tâm muốn chinh phục nó và đến hiện tại mình cũng rất hài lòng về những gì mình đã làm được bởi vì hạnh phúc của con người là làm cho người khác được hạnh phúc”.
Là một người cầu toàn trong công việc, Ôn Văn Hiếu luôn có gắng thực hiện hoàn hảo mọi dịch vụ thẩm mỹ mà cơ sở mình đảm nhiệm. Để thu hút được khách hàng, trước tiên thẩm mỹ viện phải cam kết độ an toàn của dịch vụ cũng như cam kết trách nhiệm đối với những gì mình thực hiện. Độ an toàn, uy tín chính là yếu tố căn bản và quan trọng nhất mà anh muốn xây dựng cho thẩm mỹ viện của mình đang quản lý.
Muốn thành công thì phải có tâm với nghề. Hiểu được điều này, Ôn Văn Hiếu luôn đặt tiêu chí “làm đẹp nhưng phải an toàn” lên hàng đầu xuyên suốt chặng đường phát triển. Cùng với đó, mong muốn mang những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới về Việt Nam, bản thân anh luôn tự mình trải nghiệm các công nghệ, đảm bảo các công nghệ đó an toàn – hiệu quả sau đó mới đưa vào sử dụng.
Ôn Văn Hiếu luôn tâm niệm rằng vẻ đẹp là nhân tố để góp phần tự tin cho người phụ nữ. Tự tin sẽ giúp chúng ta thành công hơn trong cuộc sống, trong giao tiếp. Đó cũng chính là mục tiêu mà anh và thẩm mỹ viện Jun muốn mang lại cho mọi người.
Thông tin liên hệ:
– FB/ Website: https://www.facebook.com/onvanhieu.info
– Điện thoại: 0929466666