Vietnam Cinema, Mùng 1 Tết trên K+: Bữa tiệc điện ảnh cùng dàn ngôi sao hàng đầu

 
Cuộc hội ngộ của những tên tuổi hàng đầu trong Vietnam Cinema sẽ mang đến một bữa tiệc điện ảnh thịnh soạn cho khán giả vào 12h ngày 12/2 (Mùng 1 Tết) trên Kênh K+1.

Vietnam Cinema (Điện ảnh Việt Nam 2020) – Bữa tiệc điện ảnh thịnh soạn với sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu được sản xuất và phát sóng độc quyền bởi Truyền hình K+ sẽ cùng khán giả cả nước lội ngược dòng nhìn lại một năm 2020 đầy biến động của điện ảnh Việt Nam đồng thời cũng hướng tới năm 2021 với nhiều triển vọng tươi sáng. Đặc biệt, Vietnam Cinema sẽ được phát sóng độc quyền và duy nhất trên kênh K+1 (Truyền hình K+) lúc 12h vào mùng 1 Tết Nguyên đán.

Vietnam Cinema, Mùng 1 Tết trên K+: Bữa tiệc điện ảnh cùng dàn ngôi sao hàng đầu - 1

Đón xem chương trình đặc biệt chào năm mới mà K+ dành tặng cho khán giả cả nước

Bữa tiệc điện ảnh đặc biệt Vietnam Cinema được dẫn dắt bởi biên kịch Bình Bồng Bột cùng dàn ngôi sao hàng đầu Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Đạo diễn Charlie Nguyễn, MC Trấn Thành, Nhà phê bình điện ảnh Lê Hồng Lâm, Diễn viên Kaity Nguyễn và Diễn viên Trương Ngọc Ánh. Các ngôi sao này sẽ thể hiện điều đặc biệt gì trong Vietnam Cinema của Truyền hình K+? Tất cả sẽ được bật mí vào lúc 12h ngày 12/2/2021 (tức Mùng 1 Tết) độc quyền và duy nhất trên kênh K+1.

Bữa tiệc điện ảnh thịnh soạn Vietnam Cinema này hứa hẹn sẽ là khởi đầu cho chuỗi các bữa tiệc “hoành tráng” hơn trên sóng Truyền hình K+ trong năm 2021.