Vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc kỷ niệm 15 năm cưới

0 288
Vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc tổ chức tiệc kỷ niệm 15 năm cưới, kết hợp giao lưu ca nhạc với bạn bè, ngày 30/5 (giờ địa phương).
Ca sĩ và chồng – anh Thomas Tâm – mở tiệc ngoài trời với sân khấu trang trí bong bóng, hoa và đàn piano. Họ cùng song ca một ca khúc về tình yêu. Ca sĩ nói: “Chúng tôi dành tặng bài này cho những đôi vợ chồng đã sống, chịu đựng và hy sinh cho nhau”. Trong buổi tiệc, Hồng Ngọc còn cùng bạn bè thể hiện các bài hát Yêu em dài lâu (Đức Huy), Niệm khúc cuối (Ngô Thụy Miên)…
Thomas Tâm nói với vợ: “Mỗi người có người yêu, bạn đời của mình và hãy nhớ luôn trân trọng điều đó. Tôi cũng sẽ làm tròn nhiệm vụ của mình là yêu thương một người rất dễ thương như Hồng Ngọc”. Nhiều bạn bè thích thú, tán thưởng câu nói của anh.
Hồng Ngọc mệt mỏi khi chăm chồng và con gái mắc Covid-19 - VietNamNet
15 năm bên nhau, vợ chồng ca sĩ có ba con: con đầu – Chấn Hưng – 14 tuổi, bé gái thứ hai – Hồng Ân – chín tuổi và con trai thứ ba – Chấn Hào – sáu tuổi. Hiện gia đình họ sống trong căn nhà ở Dallas, Texas. Trong những ngày dịch, không chạy show, ca sĩ hướng dẫn con học online tại nhà, làm show livestream. Cô cũng cùng chồng con trồng cây, chăm đàn gà, nuôi cá.
Hồi tháng 5/2020, vợ chồng Hồng Ngọc mua lều xông hơi có hệ thống tỏa nhiệt từ nồi nước nóng bên ngoài. Lúc con trai lớn – Chấn Hưng – ngồi xông trong lều, ca sĩ kiểm tra nước có sôi hay không thì nồi phát nổ khiến cô bị bỏng. Gần một tháng cô điều trị ở bệnh viện, ông xã cáng đáng việc nhà, chăm sóc con cái. Anh thay vợ trấn an người nhà, bạn bè, đồng nghiệp. Cô cảm ơn chồng con đã ở bên cạnh giúp cô điều trị. Ngoài yêu thương, chăm sóc vợ, anh Thomas Tâm cũng đứng sau sản xuất, tư vấn, nhận show và các công việc không tên liên quan đến công việc ca hát của vợ.
Hồng Ngọc sinh tại Bình Phước trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, gồm năm anh em. Bố cô là tay trống, mẹ là ca sĩ phòng trà. Hơn 10 tuổi, cô đoạt giải nhất cuộc thi hát Hoa phượng đỏ. Năm 1996, ca sĩ đoạt giải tư Tiếng hát truyền hình. Sự nghiệp của Hồng Ngọc bắt đầu tỏa sáng vào những năm 2000 với Mắt nai cha cha cha của Sỹ Luân. Bài hát giúp cô đoạt giải Ca sĩ yêu thích của Làn Sóng Xanh. Ca khúc Vùng trời bình yên mà cô kết hợp cùng Đàm Vĩnh Hưng cũng được khán giả yêu thích.
Tâm Giao