Bamiva – Đơn vị phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe và thiết bị y tế gia đình uy tín

0 135
Bamiva tên đầy đủ là Công ty TNHH dược phẩm và thiết bị công nghệ y tế Bamiva, được thành lập năm 2019 dưới sự điều hành của CEO Trần Xuân Trưởng đang ngày càng phát triển và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng tại Nam Định và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển, Bamivado CEO Trần Xuân Trưởng sáng lập và điều hành là một trong những địa chỉ phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe và thiết bị y tế gia đình uy tín được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Ngay từ khi mới thành lập Công ty TNHH dược phẩm và thiết bị công nghệ y tế Bamiva, CEO Trần Xuân Trưởng với triết lý kinh doanh: “sản phẩm thật, chất lượng thật, giá trị thật” nên anh luôn chú trọng trong việc tìm hiểu những nguồn hàng chính hãng, chất lượng tốt để phân phối đến khách hàng, đảm bảo giá trị tương xứng với chất lượng.

Toàn bộ những sản phẩm hiện được phân phối bởi Bamiva bao gồm những thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thiết bị y tế đều chính hãng, có trích xuất nguồn gốc, xuất xứ, được công ty chọn lựa kỹ càng nhất từ những thương hiệu chất lượng, uy tín trong và ngoài nước.

Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, sản phẩm được cung cấp bởi Bamiva đều được CEO Trần Xuân Trưởng cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình.

Với kinh nghiệm kinh doanh và tiếp thị sản phẩm dược phẩm từ năm 2010, có thời gian là giám đốc chi nhánh  Hà Nam Ninh tại công ty cổ phần Y Học. Nhưng với khát khao có một thương hiệu cho riêng mình nên CEO Trần Xuân Trưởng đã quyết định thành lập Bamiva. Bamiva có trụ sở chính tại Nam Định và chi nhánh tại Hà Nội, dưới sự quản lý và điều hành của CEO Trần Xuân Trưởng đã ngày càng phát triển và trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường, sản phẩm được phân phối tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.


Khi mới thành lập, Bamiva gặp nhiều khó khăn, thử thách như áp lực về tìm kiếm và tiếp cận khách hàng. Sau hơn 2 năm hoạt động, với phương châm chân thành, sẻ chia, khao khát mang lại lợi ích đóng góp cho xã hội và cộng đồng. Đến nay, Bamiva là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe và thiết bị y tế gia đình được nhiều người tin tưởng, lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.
CEO Trần Xuân Trưởng – Người sáng lập Bamivachia sẻ: “Tôi tốt nghiệp chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh và đã có một thời gian làm việc tại Hà Nội sau đó trở về thành phố Nam Định làm việc tại 1 phòng khám chuyên khoa sản. Nhưng với đam mê nghiên cứu và kinh doanh ngành dược tôi đã học chuyển đổi sang học dược sỹ đại học tại trường đại học Phenika để có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình”.

Bamiva với sự dưới sự dẫn dắt của CEO Trần Xuân Trưởng đã có những bước phát triển bứt phá. Từ một đơn vị ban đầu với quy mô nhỏ giờ đây đã trở thành một nhà phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe và thiết bị y tế gia đình có tiếng tại Nam Định và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong những năm tới Bamiva sẽ tập trung xây dựng thương hiệu, văn hóa công ty và phát triển sức mạnh công ty để trở thành một trong những công ty đầy tiềm năng trong lĩnh vực dược phẩm và thiết bị y tế tại thị trường Việt Nam.

Để tìm hiểu về sản phẩm tại Bamiva, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của Bamiva để được tư vấn và nhận những ưu đãi tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH dược phẩm và thiết bị công nghệ y tế Bamiva
Địa chỉ:  Ngã 3 Bảo Long, Mỹ Hà, Mỹ Lộc, Nam Định
Văn phòng giao dịch tại Hà Nội:  Số 4 ngách 68/387  Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline: 03.9941.2222
Quỳnh Mai