Công nghệ xóa rạn AI Scar – Lấy lại vẻ đẹp thiêng liêng cho phụ nữ

0 229
Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng, cao cả nhất của phụ nữ. Thiên chức ấy cũng làm cơ thể mẹ bị “tàn phá”, những vết rạn chằng chịt trên cơ thể là minh chứng rõ nhất. Công nghệ Al Scar ra đời để xóa tan đi tâm sự, nỗi niềm về các đường rạn xấu xí giúp nàng lấy lại tự tin vốn có của bản thân.

Vì sao công nghệ trị rạn Al Scar được phái đẹp ưu ái, tin tưởng?

Phòng khám da liễu SV.Clinic Premium nhận được nhiều tâm sự của khách hàng khi đến làm dịch vụ khác chia sẻ chưa bao giờ nghĩ bản thân “xuống cấp” đến vậy do rạn gây ra, thử nhiều phương pháp thậm chí chịu đau nhưng rạn không cải thiện. Công nghệ AI Scar tự tin khắc phục tất cả hạn chế mà các phương pháp cũ chưa làm được.
 
Kết hợp công nghệ thông minh và hoạt chất lành tính từ cơ thể chữa lành sẹo
Công nghệ Al Scar là thành quả của đội ngũ y bác sĩ dành nhiều tâm sức cho phương pháp trị rạn này. Dùng máy Al Scar kết hợp với hoạt chất Exosome làm lành sẹo ở sâu dưới các bề mặt da.
Máy công nghệ cao AI Scar sử dụng trực tiếp sóng ánh sáng phân đoạn hội tụ, các xung đa tần đi sâu vào lớp trung bì và hạ bì. Kích thích quá trình tự chữa lành vết thương tự nhiên của cơ thể, loại bỏ mô cũ hư hỏng và tái cấu trúc lại bằng các sợi collagen, elastin mới. Máy được cải tiến với đầu AI có khả năng tự động phân tích mức độ tổn thương sẹo rạn. Từ đó, phát đi xung ánh sáng chuẩn xác, hạn chế vấn đề sai sót do yếu tố con người.
Hoạt chất Exosome là những túi ngoại bào, tiết ra từ các loại tế bào sống trong cơ và lưu hành trong các dịch cơ thể như máu, nước tiểu, nước bọt… Mỗi phân tử Exosomes có kích thước từ 40 – 150 nanomet (nm), cấu tạo bên trong chứa tín hiệu di truyền như DNA, RNA, miRNA (microRNA), protein, các yếu tố tăng trưởng và được bao bọc bởi lớp lipid kép, lớp protein bề mặt.
Exosomes tiếp nhận vật chất di truyền và yếu tố tăng trưởng từ tế bào ban đầu, khi được tiết ra ngoài sẽ di chuyển theo dịch cơ thể đến tế bào đích và tiết ra tín hiệu để trao đổi thông tin với tế bào đích. Do vậy, Exosomes đóng vai trò quan trọng trong việc tương tác giữa các tế bào trong cơ thể.
Picture12
Trị rạn Al Scar – Xóa bỏ tự ti về những vết rạn “kém duyên”
 
Không xâm lấn, không biến chứng, an toàn trên cả làn da nhạy cảm nhất
Phương pháp bắn laser, điều trị với tế bào gốc được ứng dụng nhiều trong các phương pháp thẩm mỹ và xóa rạn. Điểm hạn chế là bắn laser đau, rạn lâu năm thì laser không có hiệu quả nhiều. Còn tế bào gốc xâm lấn da.
Liệu pháp Exosomes không xâm lấn, không gây tổn thương trên da hay để lại biến chứng. Exosomes chứa các yếu tố tăng trưởng và vật chất di truyền, giảm thiểu khả năng thải ghép của cơ thể người nhận. So với tế bào gốc trưởng thành, Exosomes chứa lượng yếu tố tăng trưởng gần gấp ba lần, nhiều yếu tố tăng trưởng hơn thì khả năng phục hồi và hồi sinh tế bào đích tốt hơn.
Picture13
Xóa rạn Al Scar – An toàn tuyệt đối trên cả làn da nhạy cảm nhất
 
Phác đồ điều trị rõ ràng, chuyên biệt hóa cho từng khách hàng
Khách hàng đến SV.Clinic Premium thực hiện trị rạn, được thăm khám, phân tích vùng da rạn bằng máy A ONETAB. Từ đó, lên phác đồ điều trị riêng cho từng khách hàng để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Công nghệ Al Scar loại bỏ 100% rạn đỏ, rạn mới xuất hiện ngay buổi đầu tiên và làm mờ rạn lâu năm lên đến 95 – 98% ở buổi thứ 3. Thời gian thực hiện diễn ra trong vòng 45 phút, không tốn nhiều thời gian của khách hàng. Kết thúc liệu trình, bác sĩ hẹn lịch tái khám kiểm tra vùng rạn sau điều trị gặp vấn đề không để xử lý kịp thời.
Picture14
Liệu trình từ 1 – 3 buổi hiệu quả xóa rạn cao lên đến 98%
Đội ngũ y bác sĩ tận tâm, cống hiến hết mình với nghề
Sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng dành cho phòng khám không thể thiếu các khối óc thiên tài, những đôi bàn tay tài ba của đội ngũ bác sĩ. Họ là những người hiểu rõ bệnh lý, vấn đề khách hàng đang gặp phải nhất. Chính những đôi tay vàng ấy kết hợp với công nghệ trị rạn hiện đại mang tên Al Scar, xóa đi bản đồ chằng chịt, xấu xí trên cơ thể chị em, lấy lại làn da căng mịn như thời son rỗi.
Mọi dịch vụ tại Phòng khám da liễu SV.Clinic Premium và công nghệ xóa rạn Al Scar luôn nhận được ưu ái, tin tưởng từ khách hàng. Chăm sóc khách hàng những điều nhỏ nhất như xe sang đưa đón miễn phí 2 chiều, hiệu quả xóa rạn từ 95 – 98% dù là rạn lâu năm. Chính sự tận tâm, tâm huyết với nghề, với khách hàng nên không có gì lạ khi phòng khám có chỗ đứng trong ngành thẩm mỹ.
Mọi thông tin liên hệ Phòng khám da liễu SV.Clinic Premium

Website: https://phongkhamsv.vn/

Hotline: 0936.071.466 – 0936.029.466

Địa chỉ: 35 Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM

Mai Chi