Cuộc sống đáng mơ ước của Nguyễn Thảo Anh- CEO Mỹ Phẩm AN NANA

‘Nếu bạn muốn tự lập, bạn phải nỗ lực làm việc chăm chỉ. Nếu bạn muốn tìm một người bạn đời tốt, trước tiên bạn phải trở thành người xứng đáng.’

“Nếu bạn muốn có quyền tự do lựa chọn thời gian, bạn phải biết chịu khổ, phải chăm chỉ và quan tâm đến mọi người và những thứ xung quanh.”

Nguyễn Thảo Anh là một trong số những người trẻ đã và đang sống theo định hướng này và hiện tại cô đang có được một cuộc sống khá là đáng mơ ước, đáng ngưỡng mộ khi ở độ tuổi 29 cô đã có sự nghiệp ổn định, có tài sản, có nhà riêng, tậu được siêu xe và thăng hoa trong tình yêu hôn nhân, gia đình, có đồng nghiệp và bạn bè tốt bên cạnh để cùng sẻ chia mọi điều trong cuộc sống.

Nguyễn Thảo Anh – CEO Mỹ Phẩm AN NANA

Hiện tại, cô đang là CEO của chuỗi cửa hàng Mỹ phẩm Quà tặng và kinh doanh Thời Trang tại thành phố Vinh, cô bắt đầu sự nghiệp từ năm 2012 khi còn là du học sinh năm 2 tại nước Nga và sau khi tốt nghiệp bằng cử nhân Đại học Quốc Gia Nga năm 2016 thì cô quay trở về Việt Nam sinh sống và làm việc cho đến nay. Năm 2012, cô thuộc tầng lớp tiên phong trong việc bán hàng online qua mạng nên đã gặp không ít khó khăn và thử thách.

Dù được sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh ba đời đủ để Thảo Anh có một số kiến thức cơ bản để bước vào thương trường khỏi bỡ ngỡ. Nhưng từ những ngày đầu hay hiện tại, khi tiếp xúc thực tế với việc kinh doanh Thảo Anh gặp không ít trắc trở, khó khăn, có những dự án kinh doanh thành công, cũng có những dự án thất bại, gặp được nhiều đối tác tốt hỗ trợ, nhưng đồng thời cũng gặp nhiều đối tác gây khó dễ và lừa lọc. Công việc kinh doanh ngày một phát triển, cũng đồng nghĩa với số lượng nhân sự được tuyển dụng ngày tăng lên, vậy nên việc phải học hỏi, trau dồi kỹ năng lãnh đạo để có thể làm gương đào tạo và chăm lo cho nhân sự cũng là một trong những vấn đề quan trọng mà suốt 9 năm qua Thảo Anh đã từng trải.

Hình ảnh cô chụp cùng đối tác trong chuyến đi công tác tại Pháp

Dù khó khăn, dù nhiều thử thách, dù ban đầu công việc không như ý, cô đã có ý định bỏ cuộc vì không có người dẫn đường và phải tự lập, độc lập trên con đường kinh doanh. Nhưng với tính cách không ngại khó, ngại khổ, chăm chỉ và thông minh, xem mỗi một dự án mình tạo ra là những đứa con cần được nuôi dưỡng, đầu tư và chăm sóc. Cô và thương hiệu An Nana của mình đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến của lượng khách hàng đã có từ năm 2012 và lượng khách hàng tại thành phố Vinh. Thương hiệu AN NANA của cô đã dần tự trở nên quen thuộc, uy tín và nổi tiếng.

Thế giới Mỹ phẩm và Quà tặng An Nana

Hiện tại, ngoài công việc kinh doanh, thì cô còn tham gia các hoạt động xã hội và đóng góp tích cực cho các công tác thiện nguyện. Thảo Anh đã và đang trở thành gương mặt quen thuộc và được nhiều bạn trẻ yêu quý, mến mộ khi cô đồng hành cùng rất nhiều chương trình, dự án ý nghĩa của các bạn trẻ THPT, Đại học, Đoàn phường trong thành phố nơi cô sinh sống.

Hình ảnh nhận bằng khen tuyên dương “ Thanh niên làm kinh tế giỏi” năm 2019

– Năm 2017, một trong những dự án mà cô tài trợ và đồng hành đó là Dự án “Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em S – Project”.

– Năm 2018, cô đánh dấu sự phát triển của mình bằng cách xuất hiện thanh lịch, quý phái bên những ngôi sao hạng A của Việt Nam với tư cách đồng tổ chức sự kiện âm nhạc quy mô lớn nhất thành lúc bấy giờ là chương trình “Vinh Music Festival 2018” quy tụ dàn sao hạng A về biểu diễn.

– Năm 2019 cô được chọn là 1 trong 20 thanh niên tiêu biểu được toàn Tỉnh tuyên dương “Thanh niên sản xuất, kinh doanh giỏi”.

Ngoài ra, cô còn là Ủy viên Ủy ban Hội LHTN phường Hồng Sơn. Cô được đánh giá là một đoàn viên tích cực, thường xuyên có những đóng góp về vật chất cũng như ủng hộ các phong trào, hoạt động của Đoàn phường, của địa phương.

– Năm 2021, cô được mời làm chủ tịch câu lạc bộ thanh niên khởi nghiệp tại Đoàn phường và đồng thời cũng được mời vào Hội đồng nhân dân phường Hồng Sơn.

Bên cạnh sự chăm chỉ trong công việc thì trong cuộc sống cá nhân, cô luôn có kế hoạch rõ ràng để vạch định mục tiêu trong cuộc sống mà cô muốn hướng đến. Thói quen lập kế hoạch và xác định mục tiêu gần, ngắn hạn có từ khi cô còn ngồi trên ghế nhà trường, để cô dễ dàng cố gắng phấn đấu đạt được, tiếp theo đó sẽ là các mục tiêu lớn dài hạn hơn mà cô mong muốn trong tương lai.

Được biết dù bận rộn đến đâu, mỗi năm cô đều dành thời gian để để đi du lịch nước ngoài nhằm khám phá, học hỏi các nước bạn và cân bằng cuộc sống, cũng như trau dồi bản thân mỗi ngày để trở thành một người phụ nữ có tầm nhìn, năng động và hiện đại. Vậy nên, hiện tại cô đã có được cuộc sống như ý mà nhiều người ao ước đó là khi sự nghiệp ổn định thì cô dành thời gian để tìm hiểu tình yêu, rồi lập gia đình và thật may mắn là khi hiện tại cô đã có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn khi đang sắp chào đón thiên thần bé nhỏ vào năm nay.

Hi vọng, thông qua những nỗ lực của riêng mình, tất cả mọi người sẽ có thể sống cuộc sống mà mình mong muốn!

Thu Hà