Doanh nhân Bùi Cẩm Giang và sứ mệnh nâng tầm sắc đẹp phụ nữ Việt

0 35
Bùi Cẩm Giang – CEO của Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi cho biết: Với sự tâm huyết cùng bề dày kinh nghiệm, Lakshmi luôn mang tới những dịch vụ công nghệ cao cùng phương pháp làm đẹp ít xâm lấn, an toàn nhất cho đông đảo khách hàng.
Bùi Cẩm Giang – người phụ nữ tự lập, kiên cường
Doanh nhân Bùi Cẩm Giang trưởng thành từ những năm đất nước có nhiều biến chuyển, nhất là về kinh tế. Cũng bởi gia đình không khá giả gì nên chị đã sớm hình thành ý thức tự lập – vừa giúp ích cho gia đình, vừa tự phát triển bản thân.
Hằng ngày, chị luôn tự nhủ “hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua”. Chị luôn chủ động nỗ lực học tập, làm việc, trải nghiệm đa dạng ngành nghề, không nề hà những công việc dù là nhỏ nhặt nhất.
Lời khuyên của CEO Bùi Cẩm Giang từ trải nghiệm cá nhân.
Chị Giang tâm sự: “Phụ nữ thì phải biết tự lập. Bởi bây giờ mà có một ai đó giúp mình đi nhanh hơn, thì có khi mình không ngã ở hiện tại, nhưng trong tương lai thì có thể ngã bất cứ lúc nào. Khởi đầu bằng những bước chân nhỏ sẽ cho mình cảm giác chân đi từng nhịp rất chắc chắn.”
Dĩ nhiên là không có con đường nào trải sẵn hoa hồng, nhất là đối với phụ nữ khi bắt tay vào kinh doanh. Thời gian đầu lập nghiệp, chị Giang cũng phải đối mặt với không ít chông gai và vấp ngã.
Áp lực lúc nào cũng có – từ lúc kinh doanh máy móc nông nghiệp, đến khi chuyển hướng khởi nghiệp với Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi. Nhưng, với tài năng của một Thạc sĩ Kinh tế, doanh nhân Bùi Cẩm Giang đã kiên cường vượt qua. Hơn nữa, chị còn không ngừng trau dồi, học hỏi để sự nghiệp vươn cao hơn nữa.
Sứ mệnh nâng tầm sắc đẹp phụ nữ Việt
Với mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt Nam thông qua các phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ít xâm lấn, Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi đã ra đời. Nơi đây đã và đang trở thành điểm đến làm đẹp nhận được sự yêu mến và tin tưởng của đông đảo chị em phụ nữ. Trong suốt những năm hoạt động vừa qua, Lakshmi luôn mang tới cho quý khách hàng cảm giác được chăm sóc và thư giãn một cách trọn vẹn, hài lòng nhất.
Doanh nhân Bùi Cẩm Giang và “đứa con sự nghiệp” Lakshmi.
Có thể nói, Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi đạt được nhiều thành công như hiện tại phần lớn đến từ một nhân tố đặc biệt – đó là người đặt nền móng và luôn dốc hết tâm sức cho hệ thống làm đẹp này – CEO Bùi Cẩm Giang. Nhờ tầm nhìn và kinh nghiệm “lăn lộn” thị trường nhiều năm, chị đã nhanh chóng gặt hái được thành công về Lakshmi với tôn chỉ “cho đi, vì lợi ích cộng đồng phụ nữ Việt”.
Những ngày đầu hoạt động, Lakshmi cũng phải đối mặt với không ít chông gai. Đặc biệt, việc tìm cách xây dựng thương hiệu được khách hàng tin tưởng luôn là thách thức lớn với nữ doanh nhân đa tài này. Với bản lĩnh kiên cường, tinh thần dám đương đầu thách thức, chị Giang đã luôn không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.
Sự phát triển mạnh mẽ của Lakshmi hiện tại là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực quản trị tài tình của chị Giang. Trong đó, cũng có đóng góp không nhỏ về phương thức kinh doanh bền vững mà cả đội ngũ xây dựng – đó là lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia. Nhờ vậy, cái tên Lakshmi đã đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, tạo dựng niềm tin về một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín dành cho phụ nữ Việt.
Phát huy những thành quả đã đạt được, thời gian tới, Lakshmi sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển hơn nữa, đóng góp tích cực vào sứ mệnh nâng tầm sắc đẹp phụ nữ Việt Nam. Qua đó, Lakshmi có thể đồng hành, giúp các chị em thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.
Tôn chỉ làm việc của chị Giang và đội ngũ Lakshmi.
Doanh nhân Bùi Cẩm Giang còn nhắn nhủ: “Mỗi người sinh ra đều có một sứ mệnh riêng, cho nên, đừng ngần ngại khám phá bản thân mình, kiên cường vượt chông gai. Và rồi bạn sẽ nhận về những giá trị cuộc sống xứng đáng.”
>> Theo dõi thêm thông tin về CEO Bùi Cẩm Giang và doanh nghiệp tại:
  • Trang Facebook cá nhân: Bùi Cẩm Giang
  • Fanpage chính của Lakshmi: Viện Thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi
Nhung Mie