Chủ tịch Nguyễn Trúc Phương: “Nỗ lực không mệt mỏi để đưa ngành dược Việt lên tầm cao mới”

0 58
Anh Nguyễn Trúc Phương hiện nay giữ vị trí chủ tịch Tập đoàn Be Group và điều hành Nhà máy La terre France. Với tư cách là người dược sĩ, anh Phương luôn dành hết tâm huyết nghiên cứu dược phẩm phục vụ sức khỏe Việt. Đối với anh: “tận tụy vì sức khỏe người Việt, nâng vóc thị trường dược nước nhà”.
“Hãy chọn nghề bạn yêu thích để mỗi ngày đi làm đều cảm thấy vui vẻ”
Mr Nguyễn Trúc Phương tốt nghiệp ngành Dược sĩ Chuyên khoa 1 tại Đại học Dược Hà Nội. Cả tuổi trẻ của anh đều gắn bó với ngành dược, dành hết thời gian học tập và nghiên cứu lĩnh vực này. Anh nhắc nhở bản thân mình nỗ lực rèn luyện bản thân để phụng sự cho ngành dược nước nhà.
Nhiều người bây giờ thường đùa vui rằng “Làm dược sĩ phải mất công đi lo cho người ta mà cũng chẳng được nêu danh kể công”. Dù là thế, anh Phương vẫn cảm thấy rất vui khi được theo đuổi đam mê bản thân trong ngành dược.
Chủ tịch Nguyễn Trúc Phương chia sẻ với lớp trẻ hiện nay nên chọn nghề yêu thích để mỗi ngày đi làm đều cảm thấy vui vẻ
Từ những ngày đầu ra trường, anh Phương đã xác định bản thân theo đuổi ngành dược cả đời. Anh cho rằng: “Hãy chọn nghề bạn yêu thích để mỗi ngày đi làm đều cảm thấy vui vẻ”. Đây chính là định hướng cho từng bước của anh trên con đường phát triển sự nghiệp sau này.
Nhiều người trẻ hiện vẫn đang lấn cấn giữa lựa chọn nên chọn ngành học hái ra tiền hay đam mê riêng bản thân. Thế nhưng, anh Phương cho rằng nên làm công việc mà mình yêu thích mới có thể phát huy tối đa năng lực và kỹ năng lên tầm cao mới. Từ những công việc “làm công ăn lương” cho đến lập nghiệp cùng các bạn hữu đều tập trung nuôi dưỡng đam mê của anh.
“Là người thầm lặng nỗ lực, cố gắng hết sức nâng tầm vóc ngành dược”
Để thực hiện ước mơ nâng tầm vóc ngành dược, anh Phương đã “rủ” các anh em thành lập nên Công ty TNHH Beauty Care USA (là tiền thân tập đoàn Be Group hiện tại). Thế nhưng, khó khăn lại ập tới khi nhà máy sản xuất không đạt tiêu chuẩn GMP buộc phải đóng cửa.
Thế nhưng, Mr Nguyễn Trúc Phương không hề nhụt chí mà nỗ lực xây dựng mọi thứ lại từ đầu. Đến năm 2020, nhà máy đạt chuẩn GMP La Terre France chuyển giao công nghệ từ Pháp chính thức khánh thành. Với công nghệ sản xuất hiện đại, nhà máy đã trở thành đối tác của nhiều chuỗi hiệu thuốc lớn tại Việt Nam như Trung Sơn, Pharmacity, Minh Châu, Long Châu…
Chủ tịch Nguyễn Trúc Phương chính là người đứng đằng sau hỗ trợ nhiều công ty dược phát triển.
Tất cả sản phẩm của nhà máy La Terre France trong quy trình sản xuất đều tuân theo quy tắc của Bộ Y Tế. Nhà máy trở thành cơ sở tiên phong sản xuất những sản phẩm bảo vệ sức khỏe phục vụ cộng đồng Việt. Cho đến nay, nhà máy đạt chuẩn GMP được đảm bảo từ nhiều chứng nhận uy tín như HACCP, FDA, ISO 22000, GACP – WHO…
Bên cạnh đó, các công ty thành viên của Be Group sản xuất tốt sản phẩm dưới sự chỉ đạo của anh Phương. Chủ tịch Nguyễn Trúc Phương là hậu thuẫn vững chắc cho các công ty dược phát triển mạnh như Công ty TNHH Beauty Care USA, Công ty TNHH Dược phẩm Be Caring, Công ty TNHH Dược phẩm Beauty Max…
Cho đến thời điểm hiện tại, chủ tịch Nguyễn Trúc Phương không chỉ giúp cho Be Group khẳng định uy tín với người tiêu dùng mà còn hỗ trợ cho hàng chục công ty dược lớn, nhỏ trong nước. Cùng với đó, anh đã đưa dược phẩm thương hiệu Việt lên một tầm vóc mới, sánh ngang với sản phẩm quốc tế.
>> Theo dõi thêm những chia sẻ hữu ích của chủ tịch Nguyễn Trúc Phương tại:
Nhung Mie