Master bedroom một thế giới riêng thu nhỏ

0 282
Nếu như phòng khách bếp hay sinh hoạt chung là những khu vực Được chăm chút trong thiết kế bố trí để sâu để tượng trưng cho vị thế cá tính của gia chủ với những vị khách ghé thăm khi phòng ngủ là nơi thỏa mãn cái tôi sự riêng biệt từ sâu bên trong của chủ nhà.
Trung bình chúng ta dành đến một phần ba cuộc đời để ngủ để phục hồi năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi để thư giãn tận hưởng những cuộc sống riêng tư mà không sợ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ điều gì xung quanh chính vì thế phòng ngủ trở thành không gian quen thuộc nơi ta có thể thả lỏng thư giãn và buông bỏ mọi lo âu trở về là chính mình. Bởi vậy với xu thế thiết kế hiện nay các gia chủ thường tập trung hơn vào không gian phòng ngủ Đặc biệt là phòng ngủ master
Phòng ngủ master là phòng ngủ có diện tích lớn nhất trong nhà và đây cũng là phòng ngủ sẽ được đầu tư hơn về mọi mặt từ thiết kế trang trí nội thất cho với tầm nhìn view đẹp nhất. Bước chân vào bất kỳ một phòng ngủ nào bạn cũng có thể cảm nhận được một thế giới thu nhỏ thể hiện nội tâm của chủ nhân căn phòng đó.
Một không gian sống được định nghĩa là sang trọng không nằm không chỉ nằm ở vật liệu đắt tiền thượng hạng tạo nên sự sao hoa mặt cốt lõi nằm ở đẳng cấp và phong cách của người sử dụng không gian sống ấy mỗi ngày nội thất có đẹp đến đâu đi chăng nữa nhưng nếu không được đo ni đóng giày cẩn thận phù hợp với gu thẩm mỹ công năng sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày cũng như là cá tính đặc biệt của chủ nhân thì không gian ấy cũng chỉ là một tác phẩm đẹp không có hồn mà thôi.
KTS: Bùi Thanh Tùng